rssheader

02/03/2021

Sinh viên Sư phạm đem “Mùa đông ấm” đến học sinh vùng cao

Ngọc Trang - 25/01/2021, 13:28 GMT+07 | Nhân ái
Đại diện Trường ĐHSP Hà Nội 2 tặng áo, mũ, ủng cho học sinh bản Trang Dua Hang. Đại diện Trường ĐHSP Hà Nội 2 tặng áo, mũ, ủng cho học sinh bản Trang Dua Hang.

Đoàn trường ĐHSP Hà Nội 2 đã đến thăm và tặng 137 suất quà (mỗi suất gồm 1 áo khoác mùa đông, 1 mũ len, 1 đôi ủng) với tổng trị giá hơn 30 triệu đồng cho học sinh nghèo và ủng hộ 20 triệu đồng xóa nhà tạm cho hộ nghèo tại bản Trang Dua Hang, xã Làng Chếu, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La.

Các em học sinh sẽ bớt lạnh trong mùa đông này khi nhận được những món quà ý nghĩa
Niềm vui của các em khi nhận được quà

Xã Làng Chếu là một trong các xã nghèo thuộc huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La. Điều kiện sinh hoạt, học tập của các em học sinh ở đây vô cùng khó khăn.

Ngôi nhà tạm sẽ được thanh niên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 ủng hộ xóa bỏ, dựng mới

Chương trình năm nay là hoạt động tình nguyện Mùa đông ấm lần thứ 6 liên tiếp được tuổi trẻ Trường ĐHSP Hà Nội 2 thực hiện. Trước đó, Đoàn trường đã vận động và ủng hộ trực tiếp tới các em học sinh nghèo của các tỉnh Lào Cai, Yên Bái, Tuyên Quang, Hòa Bình, Quảng Ninh. Tổng số tiền và hiện vật mà Tuổi trẻ trường ĐHSP Hà Nội 2 đã ủng hộ ước tính trên 300 triệu đồng.

Hoạt động ý nghĩa của sinh viên Trường ĐHSP Hà Nội 2

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của sinh viên Trường ĐHSP Hà Nội 2.Thông qua hoạt động, những thầy cô giáo tương lai càng có thêm động lực để học tập, rèn luyện, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nước nhà.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm