rssheader

07/05/2021

Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Phúc tặng quà cho người dân xã Phú Xuân

Long Anh - 30/04/2021, 15:08 GMT+07 | Nhân ái
Đại tá Đinh Ngọc Khoa, Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Phúc trao quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phú Xuân. Đại tá Đinh Ngọc Khoa, Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Phúc trao quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phú Xuân.

Tham gia buổi giao lưu có Đại tá Đinh Ngọc Khoa, Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Phúc; đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, lãnh đạo Công an tỉnh; lãnh đạo huyện Bình Xuyên và đông đảo quần chúng nhân dân xã Phú Xuân.

Buổi giao lưu văn nghệ và trao tặng quà tình nghĩa cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn nhân kỷ niệm 30/4 - 1/5 được Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ xã Phú Xuân tổ chức.

Đại tá Đinh Ngọc Khoa tham gia tiết mục văn nghệ với bà con xã Phú Xuân.

 

Đây là một trong những hoạt động hết sức ý nghĩa của Công an tỉnh Vĩnh Phúc, góp phần làm cho dịp kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước thêm phần sôi động, tạo không khí vui tươi, phấn khởi.

Chương trình giao lưu văn nghệ diễn ra với nhiều tiết mục đặc sắc do các cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh và người dân các thôn của xã Phú Xuân thể hiện.

Các tiết mục gần gũi, giản dị mang đậm nét văn hóa truyền thống của xã Phú Xuân với những như lời ca, điệu múa ca ngợi về Đảng quang vinh, về Bác Hồ kính yêu.

Trong dịp này, Công an tỉnh đã tặng 150 xuất quà cho các gia đình chính sách, các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh với kinh phí gần 150 triệu đồng.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm