rssheader

15/04/2021

“Giải cứu” cam Hà Giang, phát miễn phí đến bệnh nhân, người lao động

Thế Đại - 07/03/2021, 09:34 GMT+07 | Nhân ái
2 tấn bao gồm cam Hà Giang và nông sản Hải Dương đã được phát miễn phí cho bệnh nhân và người có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực bệnh viện Thanh Nhàn. 2 tấn bao gồm cam Hà Giang và nông sản Hải Dương đã được phát miễn phí cho bệnh nhân và người có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực bệnh viện Thanh Nhàn.

Chị Nguyễn Minh Ngọc - thành viên nhóm thiện nguyện Bồ Đề Tâm cho biết: Chương trình giải cứu của nhóm thiện nguyện được thực hiện cách đây khoảng 3 tuần. Cứ đến thứ 7, chủ nhật tại nhiều điểm đã tiến hành giải cứu từ nông sản tại Hải Dương đến cam tại Hà Giang, tính đến thời điểm hiện tại nhóm thiện nguyện đã giải cứu khoảng được 50 tấn cam tại Hà Giang.

Trước đó, cũng vào tháng 3/2020, cũng tại địa chỉ 43 Thanh Nhàn, gia đình chị Ngọc đã thực hiện tặng 1.000 chiếc bánh sẻ chia cho người bệnh tại bệnh viện Thanh Nhàn. 

Tiếp tục ý nghĩa đó, năm nay ngoài việc giải cứu cam tại Hà Giang, nông sản tại Hải Dương nhóm từ thiện cũng như gia đình chị Minh đã tặng nông sản cho người có hoàn cảnh khó khăn và tặng cam cho người bệnh tại khu vực bệnh viện.

Trong sáng nay rất đông người dân đã có mặt để nhận cam và nông sản miễn phí.
Phần lớn người đến nhận là người nhà bệnh nhân đang điều trị trong bệnh viện Thanh Nhàn.
Được biết trong sáng ngày hôm nay, 1 tấn cam Hà Giang, 1 tấn nông sản Hải Dương đã được phát miễn phí.
Tổng giá trị 1 tấn cam và 1 tấn nông sản tặng trong sáng nay khoảng 9 triệu đồng.
1.000 túi nông sản và cam đã được thành viên trong nhóm đóng gói để thuận tiện cho mọi người mang đi.
Nông sản sẽ được tặng phần lớn cho người có hoàn cảnh khó khăn. Cam sẽ được tặng cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân tại bệnh viên Thanh Nhàn.
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm