Người ngoài hành tinh đang theo dõi trạm ISS?

Những người theo thuyết âm mưu tuyên bố vừa phát hiện thêm bằng chứng hé lộ, người ngoài hành tinh đang cử UFO theo dõi Trạm vũ trụ quốc tế (ISS) của người Trái đất.
Người ngoài hành tinh đang theo dõi trạm ISS?

Người ngoài hành tinh đang theo dõi trạm ISS? ảnh 1

Một đoạn clip được cho là do camera của Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) quay, dường như cho thấy một vật thể màu hồng - vàng (xuất hiện ở mép trên cùng của khung hình) đang bay vút trong không trung, phía trên trạm ISS. Nó làm dấy lên các đồn đoán rằng, trạm ISS đang bị "những thế lực ngoài Trái đất" theo dõi.

Sự cố mới nhất xảy ra sau khi một đoạn clip khác về chương trình phát sóng trực tiếp của NASA, được quay từ trạm ISS hồi tháng 6, cũng cho thấy những đốm sáng bí ẩn dường như đang rời bỏ Trái đất trước khi đường truyền tín hiệu hình ảnh bị cắt đột ngột.

Một số người cho rằng, lời giải thích khả thi nhất cho việc cắt sóng đột ngột của NASA có thể là do sự cố kỹ thuật nhỏ ở camera hoặc một mảnh vỡ trong không gian che mờ ống kính. Cho tới nay, NASA vẫn từ chối bình luận về sự việc, càng gây thêm các hoài nghi về việc các đốm sáng bí ẩn thực chất là gì.

Theo một người tự xưng là "chuyên gia theo dõi NASA", có tên tài khoản là Streetcap1 trên trang Youtube, tất cả chứng minh, cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ đang cố gắng ngăn cản chúng ta biết về một chủng tộc ngoài hành tinh bí ẩn.

Streetcap1 nhấn mạnh, đoạn clip mới nhất đã vạch trần các động cơ ngấm ngầm của NASA. Người này giải thích: "Trong thời gian khi camera đang dịch chuyển khoảng 2 phút, NASA đã chộp được hình ảnh một vật thể màu hồng và vàng ở xa. Sự việc được phát hiện vào ngày 3/8/2015. Chúng ta cần họ (NASA) có lẽ bắt đầu chĩa các camera ISS xoay ra ngoài và ngừng đối xử với mọi người như trẻ con".

Một số bình luận phía dưới đoạn clip đăng tải cáo buộc Streetcap1 đã chỉnh sửa nó từ video gốc của NASA. Streetcap1 thừa nhận đã điều chỉnh ánh sáng để gạn lọc và làm nổi rõ các đặc tính nhất định của hình ảnh, nhưng quả quyết giữ nguyên phần còn lại như video gốc.

Theo Vietnamnet
Giá vàng hôm nay tiếp tục tăng nhẹ

Giá vàng hôm nay tiếp tục tăng nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước (7/6) giữ chiều ổn định, với giá vàng JSC hiện ở mức 67,00 triệu đồng/lượng. Trong khi giá vàng thế giới tiếp tục tăng nhẹ.