Người mẫu Ngọc Quyên khẳng định “hôn nhân vẫn đẹp“

Đang mang thai 8 tháng, model Ngọc Quyên cho hay, không có chuyện cô khúc mắc với chồng đến nỗi phải ly dị.

Người mẫu Ngọc Quyên khẳng định “hôn nhân vẫn đẹp“

Sau khi lên xe hoa với người chồng Việt kiều, hiện tại, người mẫu Ngọc Quyên đang sinh sống tại Mỹ và đang mang thai ở tháng thứ 8. Tuy nhiên, mới đây, trên trang cá nhân của cô, một mẫu đơn ly dị bằng tiếng Anh với dòng trạng thái: “Hai năm qua rồi… bây giờ… cảm ơn anh” được đăng tải, khiến không ít người hâm mộ tỏ ra lo lắng cho cô.

nguoi mau ngoc quyen khang dinh

Các mẫu đơn ly dị đăng tải trên trang cá nhân Facebook của Ngọc Quyên

Hình ảnh cùng những tâm sự này làm dậy lên tin đồn Ngọc Quyên và bác sĩ Richard sắp ly hôn dù cô đã sắp đến kỳ “vượt cạn”.

Trước những tin đồn chưa có căn cứ, chúng tôi đã liên hệ với người mẫu Ngọc Quyên. Cô cho hay: “Tôi và chồng tôi vẫn sống với nhau bình thường. Tôi sắp sinh con, làm sao có chuyện ly dị được, với lại ở bên này, đâu phải cứ nói ly dị là ly dị được. Hôm trước, Facebook của tôi bị hack nên mãi mới lấy lại được password, và vẫn không xóa kịp những dòng trạng thái đó”.

Chia sẻ thêm về cuộc sống tại Mỹ, Ngọc Quyên cho hay cô vẫn sinh hoạt bình thường với nhịp sống chậm rãi hơn ở Việt Nam. Hằng ngày, khi chồng đi làm, cô ở nhà lo cơm nước và đi học hoặc đi làm. Buổi tối, hai vợ chồng cùng ăn cơm, xem ti vi, học bài rồi đi ngủ. “Bầu bí thì chồng cũng đỡ đần tôi nhiều hơn, ăn gì anh ấy cũng đi mua nhưng tính tôi tự lập nên không phải lúc nào cũng dựa dẫm vào chồng” – chân dài thổ lộ.

Được biết, vào tháng 12 tới, mẹ Ngọc Quyên sẽ sang Mỹ chơi với con gái và giúp cô chăm sóc em bé trong vòng 5 tháng. Theo dự kiến, đầu tháng 1.2016, cô sẽ sinh con.

Ngọc Quyên khẳng định cuộc hôn nhân của cô vẫn rất tốt đẹp

Mẹ Ngọc Quyên cũng sẽ sang Mỹ vào tháng 12 tới để thăm con và giúp cô chăm sóc em bé

Theo Dân Việt

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ