Người mẫu liều mạng bơi cạnh cá sấu để có bộ ảnh đẹp

Roberta đã khám phá vùng biển Mixico, bơi lội nhiều giờ dưới nước và cố gắng tiếp cận các chú cá sấu.
Người mẫu liều mạng bơi cạnh cá sấu để có bộ ảnh đẹp

Cô cùng ekip thực hiện bộ ảnh phải đợi đến khi chúng dần quen với sự xuất hiện của con người bên cạnh mới có thể chụp được những khoảnh khắc gần gũi giữa con người và loài động vật khét tiếng ăn thịt.

Người mẫu gốc Ý cho hay: “Tôi có cả một danh sách dài các loài động vật tôi mong muốn được bơi cùng, bơi lội gần cá sấu chính là một trong những mơ ước của tôi. Tôi có ý tưởng thực hiện bộ ảnh này từ cách đây 6 năm nhưng không thể tìm ra nhà tài trợ vì dự án này quá mạo hiểm”.

Bãi san hô Banco Chinchorro ở vùng vịnh Mexico được mệnh danh là một trong những nơi lý tưởng nhất để chiêm ngưỡng cá sấu Mỹ. Từ ngày 12 - 17/6, Roberta đã lặn xuống vùng biển Banco Chinchorro, “làm quen” với các chú cá sấu và thực hiện dự án ảnh táo bạo.

Các công ty lặn thường tổ chức các chuyến tham quan bãi san hô cho khách du lịch, cho họ cơ hội tận mắt nhìn cá sấu bơi lội. Những con cá sấu khổng lồ thường dài từ 2,5 - 4 mét. 

Tuy nhiên phần lớn những người lặn biển không dám cả gan lại gần cá sấu và chụp ảnh một cách thân thiện với chúng như Roberta.

Người mẫu xinh đẹp làm vậy không chỉ vì sở thích chụp hình với các sinh vật biển hay muốn “chơi trội” mà còn muốn thay đổi một quan điểm phổ biến. 

Cô giãi bày: “Tất nhiên tôi không kêu gọi mọi người hãy bơi lội cùng cá sấu nhưng tôi muốn chứng minh chúng không xấu như ta vẫn tưởng. 

Tôi đã dành nhiều thời gian lặn dưới nước để hiểu về loài cá sấu. Ban đầu tôi đeo mặt nạ nhưng khi đã khiến chúng dễ chịu hơn về sự có mặt của mình, tôi sẽ tháo mặt nạ ra để các nhiếp ảnh gia chụp những tấm hình tự nhiên nhất có thể”.

Theo Dân trí