Người đàn ông bị ổ giòi ký sinh trong miệng

Video quay cảnh người đàn ông bị ổ giòi ký sinh trong miệng đã khiến nhiều người ghê sợ.
Người đàn ông bị ổ giòi ký sinh trong miệng
Người đàn ông bị ổ giòi ký sinh trong miệng là trường hợp khá đặc biệt. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là bị viêm nhiễm do ấu trùng của loài ruồi sống ký sinh ở người khi còn trong giai đoạn trưởng thành.

Hình ảnh ổ giòi ký sinh trong miệng của nạn nhân khiến nhiều người ghê sợ. Các nha sĩ đã tiến hành ghi lại những hình ảnh và chia sẻ lên cộng đồng mạng để cảnh báo cho những người khác trong việc vệ sinh răng miệng. Ngay khi video được chia sẻ trên LiveLeak nó đã được hơn 69.800 lượt xem chỉ trong 12 giờ.

Người đàn ông bị ổ giòi ký sinh trong mệng 0Hình ảnh người đàn ông bị ổ giòi ký sinh trong mệng.

Theo các chuyên gia, ấu trùng của ruồi có thể sinh trưởng nhờ mô sống hoặc chết, chất dịch cơ thể hoặc thức ăn đã tiêu hóa của vật chủ. Khi những con ký sinh trùng này xâm nhập vào các mô trong khoang miệng, chúng phát triển và gây ra bệnh giòi miệng.

Người đàn ông bị ổ giòi ký sinh trong mệng 1

Theo ngoisao.vn
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.