Ngôi nhà gây sốt mạng xã hội với vẻ ngoài độc lạ

GD&TĐ - Ngôi nhà hình bát giác đã gây sốt trên mạng xã hội vì ngoại hình màu đen vô cùng độc lạ của mình.

Một ngôi nhà hình bát giác ở Illinois được niêm yết trên Zillow với giá 250.000 đô la đã lan truyền trên mạng cách đây vài ngày, không phải vì hình dáng hay giá chào bán mà vì nội và ngoại thất của nó toàn màu đen.

Ngôi nhà nổi tiếng hiện nay ở Illinois đã trở nên nổi tiếng trên internet sau khi được giới thiệu trên tài khoản Instagram “Zillow Gone Wild”, nơi mọi người nhanh chóng nhận thấy bên ngoài tối tăm bất thường của nó. Khi kiểm tra kỹ hơn, họ nhận ra rằng trang trí bên trong ngôi nhà cũng không có nhiều khác biệt.

Một số sàn và gạch ốp tường màu trắng, trong khi một số đồ nội thất màu xám và gần như mọi thứ khác đều liên quan đến chủ đề màu đen. Màu sắc đen tối chắc chắn không phải là thứ bạn thường thấy ở các ngôi nhà người dân sinh sống.

Ngôi nhà gây sốt mạng xã hội với vẻ ngoài độc lạ ảnh 1
Ngôi nhà gây sốt mạng xã hội với vẻ ngoài độc lạ ảnh 2
Ngôi nhà gây sốt mạng xã hội với vẻ ngoài độc lạ ảnh 3

Ngôi nhà hình bát giác màu đen cả trong lẫn ngoài.

Seth Goodman, nhà môi giới bất động sản Illinois, người đã mua căn nhà bát giác vào tháng 8 với giá rẻ bất ngờ chỉ 75.000 USD.

Anh luôn bị mê hoặc bởi hình dạng bát giác của nó và tin tưởng rằng với một chút cải tạo, Seth Goodman có thể bán lại nó để kiếm lời tốt. Vì vậy, khi bất động sản được tung ra thị trường, anh quyết định biến nó thành dự án “lột xác” tiếp theo của mình.

Goodman chưa bao giờ có ý định xây dựng tài sản mới của mình, nó chỉ là một sự cố xảy ra. Đầu tiên, anh ấy lắp đặt một mái nhà màu đen để làm cho nó nổi bật hơn một chút, rồi các tấm vách ngăn cùng màu và cuối cùng là sơn toàn bộ chỗ bằng màu đen.

Sau khi hoàn thành, Seth Goodman ấy chọn sơn các bức tường bên trong màu đen và mọi thứ tiếp tục từ đó. Về phần nội thất, sau khi hoàn thiện bên ngoài, anh quyết định lựa chọn màu đen cho toàn bộ nội thất bên trong.

Ngôi nhà gây sốt mạng xã hội với vẻ ngoài độc lạ ảnh 4
Ngôi nhà gây sốt mạng xã hội với vẻ ngoài độc lạ ảnh 5
Ngôi nhà gây sốt mạng xã hội với vẻ ngoài độc lạ ảnh 6

Ngôi nhà hai phòng ngủ, hai phòng tắm, hai tầng nằm trên một khối nhà rộng 140 mét vuông đón được nhiều ánh sáng tự nhiên nhờ hình dáng độc đáo và nhiều cửa sổ. Vì vậy, mặc dù màu đen hầu như không phải là màu thích hợp cho nội thất, nhưng nó thực sự hoạt động khá tốt.

Ngôi nhà thời gian gần đây đang nhận được rất nhiều sự chú ý trên mạng xã hội, nhưng Seth Goodman cho biết anh vẫn chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị nghiêm túc nào cho tài sản của mình. Giá hiện tại là 250.000 đô la trên Zillow và Realtor.

Một điểm tiêm vắc - xin phòng Covid - 19 cho học sinh tại Đà Nẵng

UBND TP Đà Nẵng bác thông tin học sinh phải tiêm vắc xin Covid -19 mới được tham gia bán trú

GD&TĐ - Sở Thông tin - Truyền thông TP Đà Nẵng vừa phát đi thông báo với nội dung: hiện nay thành phố Đà Nẵng không có chủ trương, văn bản quy định về việc học sinh phải tiêm vắc xin phòng COVID-19 để được nhập học và tham gia dịch vụ bán trú tại các trường học trên địa bàn thành phố.
Lớp học xóa mù chữ ở Nghệ An. Ảnh NVCC.

Đưa chữ đến bản đuổi cái nghèo

GD&TĐ - Hơn 30 năm đứng trên bục giảng, trong đó có gần 10 năm gắn bó với các lớp học xóa mù ở huyện miền núi của Nghệ An nhưng cô Thanh vẫn không khỏi xúc động mỗi khi học viên mình giảng dạy biết đọc, biết viết. Họ dùng những kiến thức học được để áp dụng vào cuộc sống.
Chị Trần Thị Ngọc cùng chồng vượt cả trăm km từ thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) vào Hà Tĩnh để săn cào cào.

Hà Tĩnh: Kiếm tiền triệu nhờ… 'tôm bay'

GD&TĐ -Hai vợ chồng anh Nguyễn Văn Cầu (thị xã Hoàng Mai, Nghệ An) săn cào cào trên những cánh đồng tại Hà Tĩnh, mỗi ngày kiếm được từ 800.000 đồng đến hơn 1 triệu đồng.