Ngôi nhà gây sốt mạng xã hội với vẻ ngoài độc lạ

GD&TĐ - Ngôi nhà hình bát giác đã gây sốt trên mạng xã hội vì ngoại hình màu đen vô cùng độc lạ của mình.

Một ngôi nhà hình bát giác ở Illinois được niêm yết trên Zillow với giá 250.000 đô la đã lan truyền trên mạng cách đây vài ngày, không phải vì hình dáng hay giá chào bán mà vì nội và ngoại thất của nó toàn màu đen.

Ngôi nhà nổi tiếng hiện nay ở Illinois đã trở nên nổi tiếng trên internet sau khi được giới thiệu trên tài khoản Instagram “Zillow Gone Wild”, nơi mọi người nhanh chóng nhận thấy bên ngoài tối tăm bất thường của nó. Khi kiểm tra kỹ hơn, họ nhận ra rằng trang trí bên trong ngôi nhà cũng không có nhiều khác biệt.

Một số sàn và gạch ốp tường màu trắng, trong khi một số đồ nội thất màu xám và gần như mọi thứ khác đều liên quan đến chủ đề màu đen. Màu sắc đen tối chắc chắn không phải là thứ bạn thường thấy ở các ngôi nhà người dân sinh sống.

Ngôi nhà gây sốt mạng xã hội với vẻ ngoài độc lạ ảnh 1
Ngôi nhà gây sốt mạng xã hội với vẻ ngoài độc lạ ảnh 2
Ngôi nhà hình bát giác màu đen cả trong lẫn ngoài. ảnh 3

Ngôi nhà hình bát giác màu đen cả trong lẫn ngoài.

Seth Goodman, nhà môi giới bất động sản Illinois, người đã mua căn nhà bát giác vào tháng 8 với giá rẻ bất ngờ chỉ 75.000 USD.

Anh luôn bị mê hoặc bởi hình dạng bát giác của nó và tin tưởng rằng với một chút cải tạo, Seth Goodman có thể bán lại nó để kiếm lời tốt. Vì vậy, khi bất động sản được tung ra thị trường, anh quyết định biến nó thành dự án “lột xác” tiếp theo của mình.

Goodman chưa bao giờ có ý định xây dựng tài sản mới của mình, nó chỉ là một sự cố xảy ra. Đầu tiên, anh ấy lắp đặt một mái nhà màu đen để làm cho nó nổi bật hơn một chút, rồi các tấm vách ngăn cùng màu và cuối cùng là sơn toàn bộ chỗ bằng màu đen.

Sau khi hoàn thành, Seth Goodman ấy chọn sơn các bức tường bên trong màu đen và mọi thứ tiếp tục từ đó. Về phần nội thất, sau khi hoàn thiện bên ngoài, anh quyết định lựa chọn màu đen cho toàn bộ nội thất bên trong.

Ngôi nhà gây sốt mạng xã hội với vẻ ngoài độc lạ ảnh 4
Ngôi nhà gây sốt mạng xã hội với vẻ ngoài độc lạ ảnh 5
Ngôi nhà gây sốt mạng xã hội với vẻ ngoài độc lạ ảnh 6

Ngôi nhà hai phòng ngủ, hai phòng tắm, hai tầng nằm trên một khối nhà rộng 140 mét vuông đón được nhiều ánh sáng tự nhiên nhờ hình dáng độc đáo và nhiều cửa sổ. Vì vậy, mặc dù màu đen hầu như không phải là màu thích hợp cho nội thất, nhưng nó thực sự hoạt động khá tốt.

Ngôi nhà thời gian gần đây đang nhận được rất nhiều sự chú ý trên mạng xã hội, nhưng Seth Goodman cho biết anh vẫn chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị nghiêm túc nào cho tài sản của mình. Giá hiện tại là 250.000 đô la trên Zillow và Realtor.

Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.