Ngoạn mục chiến đấu cơ tạo ra cầu vồng (video)

Ngoạn mục chiến đấu cơ tạo ra cầu vồng (video)
Blaze of glory: Plane spotter Bernardo Malfitano took this stunning photo of the F-22 as it passed overhead during an air show  Read more: http://www.dailymail.co.uk/sciencetech/article-1309709/Stunning-rainbow-pictured-trail-F-22-fighter-jet.html#ixzz11Xobffp6
Blaze of glory: Plane spotter Bernardo Malfitano took this stunning photo of the F-22 as it passed overhead during an air show Read more: http://www.dailymail.co.uk/sciencetech/article-1309709/Stunning-rainbow-pictured-trail-F-22-fighter-jet.html#ixzz11Xobffp6

Hình ảnh này được chụp tại Triển lãm hàng không Miramar ở San Diego, California năm 2008. Tuy nhiên, đến bây giờ người ta mới chú ý đến vì tấm ảnh vì nó vừa giành giải nhì trong cuộc thi ảnh mang tên “Tinh thần bay” của Viện bảo tàng các chuyến bay tổ chức tại Seattle.

Anh Malfitano, tác giả của bức ảnh – người tham dự khoảng 20 triển lãm hàng không mỗi năm - cho biết: “Góc đó vừa khớp với ánh nắng mặt trời chiếu vào, tạo ra khúc xạ bên trong và làm xuất hiện sắc cầu vồng quanh máy bay”.

 Hà Châu (Theo Mail Online)

Giá vàng hôm nay tiếp tục tăng nhẹ

Giá vàng hôm nay tiếp tục tăng nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước (7/6) giữ chiều ổn định, với giá vàng JSC hiện ở mức 67,00 triệu đồng/lượng. Trong khi giá vàng thế giới tiếp tục tăng nhẹ.