Nghi vấn tài xế xe container tự thiêu tại nhà riêng

Một tài xế lái xe container đã được phát hiện chết cháy tại nhà riêng ở Thừa Thiên Huế. Nguyên nhân cái chết có khả năng người này tự thiêu.
Nghi vấn tài xế xe container tự thiêu tại nhà riêng

Theo đó, vào sáng 21/2, người dân trú tại tổ dân phố 5, thị trấn Phú Lộc, huyện Phú Lộc (tỉnh Thừa Thiên – Huế) ngửi thấy mùi gas nồng nặc phát ra từ hộ gia đình ông N.V.T. (1968, TT. Phú Lộc, H.Phú Lộc, TT-Huế)

Gọi cửa không thấy ai trả lời, mọi người liền báo cơ quan chức năng. Khi công an có mặt phá bỏ hai lớp cửa được khóa trái từ bên trong thì phát hiện ông T. đã tử vong.

Nghi vấn tài xế xe container tự thiêu tại nhà riêng - Ảnh 1

Người nhà bàng hoàng trước cái chết của ông T. (ảnh:T.K)

Tại hiện trường, mùi khí gas bao trùm cả căn phòng, thi thể ông T. bị lửa làm cháy xém, căn phòng cũng bị ngọn lửa táp cháy đen. Bên cạnh thi thể của nạn nhân là bình gas loại 12kg đã bị mở van.

Nghi vấn tài xế xe container tự thiêu tại nhà riêng - Ảnh 2

Một phần ngôi nhà bị cháy xém. (ảnh:T.K)

Được biết, ông N.V.T. là một lái xe đường dài và gần đây, ông có nghi vấn liên quan đến một vụ vận chuyển thuốc lá Jet và đang được cơ quan CA của địa phương khác xác minh, làm rõ.

Hàng xóm của nạn nhân cho biết, gia đình ông T có 4 người, vợ ông đi bán cháo từ sớm, hai con gái đã đi làm ăn xa. Thời điểm phát hiện vụ việc chỉ có ông T ở nhà một mình.

Hiện Công an huyện Phú Lộc vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân. Theo kết quả ban đầu, có khả năng ông T. tự thiêu.

Theo Người đưa tin
Giá vàng hôm nay chờ khởi sắc

Giá vàng hôm nay chờ khởi sắc

GD&TĐ - Giá vàng trong nước (28/9) tương đối ổn định, giao dịch gần 69 triệu đồng/lượng sau chuỗi giảm. Trong khi đó vàng thế giới tiếp tục trượt dốc.
HoREA cho rằng nên xây dựng chính sách luật chặt chẽ để quản lý loại hình nhà chung cư mini hơn là cấm.

Quản chặt hay cấm chung cư mini tốt hơn?

GD&TĐ - Hiệp hội Bất động sản TPHCM vừa có văn bản gửi Uỷ ban Thường vụ Quốc hội, Uỷ ban Pháp luật của Quốc hội, Bộ Xây dựng, kiến nghị về chung cư mini.