Nghi án bố dìm chết con 2 tuổi rồi treo cổ tự vẫn

Người dân địa phương bàng hoàng khi phát hiện anh Cao Văn C. (Nghệ An) chết treo cổ trong vườn nhà cùng bức thư tuyệt mệnh, cạnh đó là thi thể con gái mới 2 tuổi tử vong trong thùng nước.
Nghi án bố dìm chết con 2 tuổi rồi treo cổ tự vẫn
 Rất đông người dân đến chia buồn với gia đình anh C.

Rất đông người dân đến chia buồn với gia đình anh C.

Chiều ngày 28-11, thông tin từ chính quyền xã Nghĩa Trung (huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc thương tâm khiến hai bố con tử vong.

Trước đó, vào khoảng 15 giờ chiều ngày 27-11, người thân phát hiện anh Cao Văn C. (SN 1989, ở xóm 17, xã Nghĩa Trung) tử vong trong tư thế treo cổ trên cây trong vườn nhà. Bên cạnh thi thể anh C. là thi thể cháu Cao Trần Trúc V. (2 tuổi, con gái anh C.) tử vong trong thùng nước.

Tại hiện trường, mọi người phát hiện một bức thư tuyệt mệnh do nạn nhân để lại với nội dung do làm ăn thua lỗ, chán nản nên tự vẫn, đồng thời xin lỗi người thân và mọi người.

Theo thông tin từ một cán bộ công an huyện Nghĩa Đàn, qua điều tra ban đầu xác định anh C. sát hại con gái rồi treo cổ tự vẫn .

Được biết, trong thời gian gần đây, anh C. có biểu hiện khác thường như ít nói, có biểu hiện trầm cảm, chán nản do công việc làm ăn thua lỗ.

Theo Người Lao động
Đà Nẵng thu hồi 44 bất động sản

Đà Nẵng thu hồi 44 bất động sản

GD&TĐ - UBND TP.Đà Nẵng quyết định thu hồi 44 cơ sở nhà đất với tổng diện tích đất hơn 30.800 m2, tổng diện tích nhà hơn 14.600m2 để tổ chức đấu giá.
(Ảnh: Reuters)

1,08 triệu người biểu tình ở Pháp

GD&TĐ - Bộ Nội vụ Pháp thống kê được 1,08 triệu người biểu tình ở nước này hôm 23/3. Tuy nhiên, theo tờ Le Monde, đây không phải là một kỷ lục.