Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Ngày hội trải nghiệm cùng các cháu Trường mầm non quốc tế Nguyễn Du Plus

Trương Hoa - 19/08/2018, 08:48 GMT+7 | Trao đổi
Trường mầm non quốc tế Nguyễn Du PlusTrường mầm non quốc tế Nguyễn Du Plus

Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các bé trong độ tuổi mầm non trên địa bàn Hà Tĩnh, Trường mầm non quốc tế Nguyễn Du Plus tổ chức ngày hội trải nghiệm khám phá lâu đài Nguyễn Du Plus với nhiều hoạt động vui chơi, nghệ thuật hấp dẫn.

Các cháu sẽ được tham gia những trò chơi thú vị, bổ ích được phân nhóm phù hợp với từng độ tuổi : trò chơi giân gian, trò chơi vận động, trò chơi nghệ thuật, trò chơi đa giác quan …

Đặc biệt các bé được hòa mình vào không gian của công viên kỳ Jura với những chú khủng long khổng lồ, thế giới hoạt Disney, Marvel từ với các nhân vật đáng yêu bước ra từ điện ảnh, chiêm ngưỡng cối xay gió Donkihote khổng lồ và bể cá koi màng kính độc đáo, trải nghiệm công viên nước trong nhà Waterpark lần đầu tiên có mặt tại Hà Tĩnh, thưởng thức các tiết mục ảo thuật kỳ thú trong đêm nhạc hội Kids Summer Festival 2018.

Một số hình ảnh ngày trải nghiệm của các cháu tại Trường mầm non Nguyễn Du Plus:

 Các cháu được thực hành thí nghiệm

 

 Khu vui chơi nghệ thuật

 

Bắn pháp hoa
 

 

 Tắm bể bơi

 

 Được chăm sóc răng, miệng miễn phí

 

 Cùng vui chơi những trò chơi xếp hình

 

 Được các giáo viên nhà trường hướng dẫn

 

 Trò chơi thích thú nhất với các bé là bắt cá

 

 Cùng tô tượng

 

 Vui vẻ bắt cá

 

 Cùng tham gia trò chơi đa giác quan

 

Trường mầm non quốc tế Nguyễn Du Plus xây dựng trong khuôn viên 1,5 ha tại trung tâm thành phố Hà Tĩnh. Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 8/2018, tiếp đón tối đa 800 trẻ từ 15 tháng tuổi đến 72 tháng tuổi. Không chỉ ứng dụng chương trình giáo dục tiên tiến với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, Trường mầm non quốc tế nguyễn Du Plus còn xây dựng môi trường học tập trực quan sinh động với khuôn viên thoáng mát, rộng rãi và hàng loạt tiện ích thông minh được bố trí một cách khoa học, phù hợp, khai mở và phát huy trí thông minh đa diện của bé.
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm