Ngày hội hướng nghiệp và tuyển dụng ngành du lịch 2017

GD&TĐ - Ngày 15/4, Trường ĐH Duy Tân phối hợp với Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng tổ chức Ngày hội hướng nghiệp và tuyển dụng ngành Du lịch Đà Nẵng 2017 với sự tham gia của 34 doanh nghiệp du lịch với gần 1.300 vị trí tuyển dụng.
Các ứng viên là sinh viên ngành du lịch tìm hiểu thông tin tuyển dụng tại Ngày hội.
Các ứng viên là sinh viên ngành du lịch tìm hiểu thông tin tuyển dụng tại Ngày hội.

Song song với các hoạt động tư vấn việc làm, tuyển dụng trực tiếp tại các gian hàng của các doanh nghiệp, trong khuôn khổ của Ngày hội hướng nghiệp và tuyển dụng ngành du lịch Đà Nẵng 2017 còn có các diễn đàn du lịch được chia nhỏ theo từng chủ đề gắn với các nghiệp vụ trong ngành du lịch như: Diễn đàn nghiệp vụ Bàn – Bar, Bếp, Buồng, Lễ tân, Quản lý khách sạn, Tổ chức sự kiện và Hướng dẫn – điều hành tour với sự xuất hiện của nhiều diễn giả là những chuyên gia làm việc lâu năm đến từ nhiều doanh nghiệp trên địa bàn.

Cũng tại Ngày hội, trường ĐH Duy Tân còn tổ chức Chung kết cuộc thi “Tôi là hướng dẫn viên du lịch” với 10 thí sinh xuất sắc được lựa chọn trong tổng số 60 thí sinh từ vòng sơ khảo. Các thí sinh sẽ thi hùng biện theo video hoặc powerpoint do Ban tổ chức chuẩn bị. Ngoài ra, còn có phần thi năng khiếu hướng dẫn viên với việc thể hiện năng khiếu hoạt náo, lôi cuốn khách du lịch vào các hoạt động của chương trình như hát, quản trò, kể chuyện, đố vui…

Nhân Ngày hội hướng nghiệp và tuyển dụng ngành du lịch Đà Nẵng 2017, Khu nghỉ dưỡng The Four Seasons Nam Hải đã trao tặng 20 suất học bổng với trị giá 1 triệu đồng/suất cho 20 SV khoa Du lịch của trường ĐH Duy Tân.