Ngắm dàn sao nữ châu Á thiêu đốt thảm đỏ Asia Artist Award

Gu thời trang sexy, nóng bỏng của dàn sao nữ châu Á khiến thảm đỏ Asia Artist Award trong những bộ đầm xuyên thấu, sexy hết cỡ.
Ngắm dàn sao nữ châu Á thiêu đốt thảm đỏ Asia Artist Award

Ngam dan sao nu chau A thieu dot tham do Asia Artist Award - Anh 1

Hãy cùng Kiến Thức ngắm những bộ đầm sexy bắt mắt của dàn sao nữ tham dự Asia Artist Award tại Hàn Quốc vừa qua. Ảnh: Newsen.

Ngam dan sao nu chau A thieu dot tham do Asia Artist Award - Anh 2

Chi Pu là sao nữ Việt duy nhất được vinh danh ở sự kiện này. Cô mặc chiếc đầm xuyên thấu đuôi cá với phần lông vũ bồng bềnh như lướt trên mây khiến truyền thông Hàn khen ngợi hết lời. Ảnh: Newsen.

Ngam dan sao nu chau A thieu dot tham do Asia Artist Award - Anh 3

Chiấc đầm xuyên thấu của Chi Pu được khen ngợi hết lời, như một khẳng định rằng gu thời trang sexy nóng bỏng của cô cũng không thua kém bất kỳ ai, kể cả sao Hàn.

Ngam dan sao nu chau A thieu dot tham do Asia Artist Award - Anh 4

Nữ thần Hàn Quốc Suzzy khoe trọn vẻ đẹp chín muồi, nữ tính và vòng 1 hấp dẫn với chiếc đầm cổ chữ V hở táo bạo. Ảnh: News.

Ngam dan sao nu chau A thieu dot tham do Asia Artist Award - Anh 5

Diện một chiếc đầm xòe bằng ren đính họa tiết hoa cúc nhỏ cúp ngực bồng bềnh như công chúa giúp Yoon Na nổi bần bật khi xuất hiện trên thảm đỏ Asia Artist Award. Ảnh: News.

Ngam dan sao nu chau A thieu dot tham do Asia Artist Award - Anh 6

Mỹ nhân Nana của Hàn Quốc cũng được khen ngợi khi diện mốt khoe lưng trần và chân thon hút mắt. Ảnh: Osen.

Ngam dan sao nu chau A thieu dot tham do Asia Artist Award - Anh 7

Nữ ca sĩ Seolhyun thì xuất hiện với gu thời trang trẻ trung, gợi cảm với áo croptop và váy ngắn tua rua. Ảnh: News.

Ngam dan sao nu chau A thieu dot tham do Asia Artist Award - Anh 8

Mặc một chiếc đầm trắng muốt, thanh lịch với khoảng hở táo bạo khoe vòng 1, nữ diễn viên Park Hye Soo cũng trở thành tâm điểm của sự kiện. Ảnh: News.

Ngam dan sao nu chau A thieu dot tham do Asia Artist Award - Anh 9

Nữ diễn viên Lee Si Young đứng giữa lại chọn một chiếc đầm trắng cut out với những khoảng hở táo bạo khoe vòng 1 đầy ấn tượng. Ảnh: TVReport.

Theo Kiến Thức
NÓNG 247| Tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023

NÓNG 247| Tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023

GD&TĐ - Sáng 12/8, Bộ GD&ĐT tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023. Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn cho biết, Bộ GD&ĐT mong muốn được nghe nhiều ý kiến phát biểu, thảo luận; đặc biệt là các ý kiến đóng góp giải pháp để ngành Giáo dục làm tốt hơn nhiệm vụ quan trọng được Đảng và Chính phủ giao, góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.
Tọa đàm Phụ nữ khuyết tật - con đường kinh doanh trực tuyến

Phụ nữ khuyết tật - con đường kinh doanh trực tuyến

GD&TĐ - Ngày 12/ 8, trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ĐH Thái Nguyên) đã tổ chức toạ đàm “Phụ nữ khuyết tật - con đường kinh doanh trực tuyến” bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.
Trường THPT Lý Sơn

61 học sinh Lý Sơn không đỗ vào lớp 10: Sẽ mở lớp tại huyện đảo

GD&TĐ - Ông Nguyễn Ngọc Thái – Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Ngãi cho biết, Sở sẽ làm việc với UBND huyện Lý Sơn, trên cơ sở đề nghị của huyện Lý Sơn phối hợp với Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh mở lớp cho số học sinh có nguyện vọng được tiếp tục ngay trên địa bàn huyện.