Nam thanh nữ tú HV Cảnh sát khéo mời khách mua hoa

Nam thanh nữ tú Học viện Cảnh sát chào mời khách nữ tới thăm gian hàng và mua hoa tại Lễ hội Xuân Hồng 2015 khiến người xem thích thú.
Hai nam sinh điển trai trường Học viện Cảnh sát đang khéo léo mời chào 2 bạn nữ vào xem và mua hoa tại gian hàng của mình.
Hai nam sinh điển trai trường Học viện Cảnh sát đang khéo léo mời chào 2 bạn nữ vào xem và mua hoa tại gian hàng của mình.

Vẻ ngoài ưa nhìn cùng những lời nói nhẹ nhàng của các bạn nam sinh viên Học viện Cảnh sát đã ngay lập tức thu hút rất nhiều các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn nữ tham gia ngày hội hiến máu lớn nhất trong năm - Lễ hội Xuân Hồng 2015 (diễn ra hôm 8/3), tới xem quầy hàng và mua hoa tặng người thương.

Lời mời chào nhiệt tình của hai bạn nam sinh đối với hai bạn gái trẻ xuất hiện trong clipkhiến nhiều người xem không nhịn được cười khi một bên thì mời nhiệt tình, còn một bên thì từ chối không ngớt.

Mời quý độc giả xem đoạn video dưới đây:

Nguồn video: Clip Sao hits.

Theo kienthuc.net.vn
Giáo viên người nước ngoài dạy tiếng Anh cho trẻ Trường Mầm non Hoa Thạch Thảo.

Dạy tiếng Anh cho trẻ em phố núi Kon Tum

GD&TĐ - Bậc mầm non là độ tuổi 'vàng' để học tiếng Anh. Nhiều trường tại Kon Tum đã triển khai dạy học, giờ ngoại khóa để nâng cao vốn từ cho HS.