Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Muôn kiểu mật khẩu wifi khiến người xin "phát điên'

Ngân Hà - 05/05/2019, 13:44 GMT+7 | Trẻ

Khi chiếc điện thoại thông minh (smartphone) đã trở thành "vật bất ly thân" với nhiều người, việc la cà quán xá, cafe chém gió với bạn bè, đi ăn trưa hay thậm chí đi uống bia hơi, đến nhà bạn bè chơi sẽ thêm phần sinh động khi có wifi.

Thế nên, kiểu gì thì kiểu, khách vẫn phải hỏi mật khẩu wifi bằng được, dù nhiều lúc chả có việc gì gấp, chỉ cần lướt qua face xem tấm ảnh so deep mình mới post được bao nhiêu like, ai đang bình luận gì về mình hay ngó xem có đứa bạn nào sống ảo tung tin gì hấp dẫn không...

Mặc dù có đôi khi việc tự đoán mò pass wifi đúng là một thú vui tao nhã và nếu chẳng may bạn đoán đúng thì là kỳ tích. Nhưng nếu bạn tình cờ gặp phải một chủ nhà hay một chủ cửa hàng với đầu óc hài hước, sáng tạo quá mức, ngay cả trong khoản đặt tên wifi và mật khẩu như thế này thì quên chuyện đó đi.

Chưa bao giờ việc xin mật khẩu wifi lại trở nên “dễ” đến thế. Rõ ràng là khổ chủ đã gợi ý hẳn cho mật khẩu mà lại khiến anh em phải đau đầu vắt óc. Cứ tưởng đã thoát môn Hóa mà hóa ra lại không phải

Wifi chống chỉ định cho người “mù” Toán. Người đặt mật khẩu này chắc phải yêu thích môn học này lắm.

Chủ quán có tâm nhất: Wifi luôn có sẵn ở đây. Mật khẩu là… hoặc hãy đến quầy để hỏi
Thế thì tự lắp vậy!

Theo kinh nghiệm đi hack wifi dạo thì những cái tên như thế này là dễ bị hack nhất!

Khá khen cho cái tên wifi quá hay mà lại không cài mật khẩu!

Khi bạn hỏi chủ quán mật khẩu wifi và nhận được câu trả lời: "Ghi ở trên bàn", bạn sẽ lục tung từng ngóc ngách trên bàn hay tự tin nhập mật khẩu như trên?

Cứ tưởng thằng bạn ki bo không cho mật khẩu wifi mà không phải, hóa ra được cho mật khẩu mà còn trách nhầm bạn.
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm