Dấu ấn khó phai của bộ sưu tập Quà Tết “Đón Xuân Phú Quý, Rước Lộc An Khang” là sự biến tấu tài tình khi nguyên liệu đỉnh cao kết hợp với ẩm thực Việt truyền thống.
Món quà gửi gắm thông điệp ý nghĩa dịp Tết cổ truyền năm nay hội đủ tinh hoa ẩm thực truyền thống, được nâng tầm thế giới từ khô bò Wagyu thượng hạng tẩm nấm truffle, bánh dứa nướng dậy vị tươi ngon thanh tao, kết hợp hạt điều phủ muối tiêu Phú Quốc giòn ngậy, rượu vang Chile sóng sánh.
Điểm “chạm” thu hút đầu tiên chính là thiết kế hộp quà sang trọng với sắc kem chủ đạo, nổi bật với màu đỏ của hoa mẫu đơn khoe sắc – biểu tượng của mong ước giàu sang, phú quý và sức sống mạnh mẽ, điểm xuyết dòng chữ khảm vàng ánh kim vô cùng tinh xảo. Xếp đặt đối xứng hài hòa của 4 mảnh ghép bên trong hộp quà mang đến những khám phá mĩ vị hấp dẫn khó phai.
Mảnh ghép đầu tiên chính là khô bò Wagyu gác bếp Tây Bắc tẩm nấm truffle thượng hạng. Khởi nguồn cảm hứng từ món Trâu gác bếp Tây Bắc trứ danh, các đầu bếp của Vinpearl Luxury Landmark 81 tiếp tục kiến tạo nên khúc biến tấu tài tình khi đem những miếng bò cao cấp nhất thế giới tẩm ướp tỏi Lý Sơn nổi tiếng và các gia vị bí truyền từ vùng cao nguyên rồi đem gác bếp để hong khói gỗ hồ đào nức danh vùng Nam Mỹ.
Tiếp theo là hành trình quyện tẩm với “kim cương đen trong làng ẩm thực thế giới” - nấm truffle thượng hạng để cho ra món khô bò mềm ẩm, thơm nồng đậm vị.
Phải cần đến hơn 100 lần thử nghiệm, tinh chỉnh công thức, cùng 6 ngày đêm xông ướp hương khói đặc trưng và tẩm nấm trong 24 giờ, Tổng Bếp trưởng Lê Trung và các đồng sự mới ra mắt cực phẩm khô bò Wagyu gác bếp đậm đà hương vị Việt, lạ lẫm nét chấm phá của những nguyên liệu đẳng cấp quốc tế.
Quá trình ròng rã suốt 1 tuần liền luôn được duy trì ở một mức nhiệt vừa đủ, quan sát và điều chỉnh thủ công tỉ mỉ liên tục nhằm giữ được độ mềm, mọng nước và đảm bảo những vị ngọt đỉnh cao cộng hưởng cùng gia vị đẳng cấp để tạo nên bản hoan ca ẩm thực đặc biệt nhất mùa tết này.
Món quà đột phá trong bộ sưu tập “Đón Xuân Phú Quý, Rước Lộc An Khang” năm nay chính là món bánh dứa thân thuộc mang dư vị sống động của đại diện trái cây miền nhiệt đới. Những chiếc bánh dứa thơm bùi được tạo hình đẹp mắt, nướng vàng quyện mùi bơ. Phần vỏ mềm tan ngay trên đầu lưỡi mỗi khi thưởng thức. Nét độc đáo nhất chính là nhân dứa chua ngọt, dẻo mềm quyến luyến vị giác mãi không thôi.
Nhâm nhi miếng bánh nướng lừng, mềm tan và đậm đà hương vị nhiệt đới, nhấp tách trà ấm nóng... bên người thân trong những ngày đầu xuân se lạnh… gợi lại cho thực khách chuỗi ký ức tươi đẹp về những ngày xuân đầy dung dị và hoài niệm.
Âm hưởng ẩm thực quà tết sẽ thêm phần thăng hoa với ly rượu vang Chile thượng hạng mang đầy đủ hương vị của nắng, gió từ thung lũng trung tâm của Valley. Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa Cabernet Sauvignon, Merlot và Carmenere, cùng hương dâu rừng và chocolate phảng phất sẽ mang đến không khí ấm cùng và thân thiện cho mọi bữa ăn… Mỗi chai rượu sẽ là một cuộc hội ngộ của cảm xúc đầy thú vị.
Với thiết kế tinh tế, mẫu mã sang trọng, thanh lịch trong từng chi tiết, bộ sưu tập Quà Tết “Đón Xuân Phú Quý, Rước lộc An Khang” gói trọn những trao gửi ý nghĩa dành cho người thân, đối tác cho một năm mới đặc biệt. Quãng thời gian đẹp và quý giá nhất chính là lúc sum vầy bên gia đình và những người thân yêu, cùng tận hưởng khoảnh khắc giao mùa thiêng liêng để hướng về một năm mới tươi sáng và tràn đầy hi vọng.