Miss Teen lần đầu chạm ngõ điện ảnh

GD&TĐ -Cô nàng Miss Teen Nguyễn Bùi Nam Phương vừa có dấu ấn đặc biệt trong con đường hoạt động nghệ thuật của mình khi đảm nhận vai chính trong bộ phim điện ảnh của đạo diễn Mai Thế Hiệp sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới.
Miss Teen lần đầu chạm ngõ điện ảnh

Miss Teen lần đầu chạm ngõ điện ảnh ảnh 1

Chia sẻ với Thế giới trẻ, quán quân Ngôi sao tuổi teen 2017 không khỏi bất ngờ và vui sướng khi lần đầu chạm ngõ diễn xuất, đặc biệt là đảm nhiệm vai chính trong bộ phim điện ảnh mang tên Thạch Thảo của đạo diễn Mai Thế Hiệp sẽ được bấm máy vào tháng 4 sắp tới.

Miss Teen lần đầu chạm ngõ điện ảnh ảnh 2

“Thật sự mình cảm thấy rất bất ngờ trước lời mời này. Tuy chưa có nhiều kinh nghiệm về diễn xuất nhưng mình sẽ cố gắng trau dồi, học tập kinh nghiệm diễn xuất từ các anh chị tiền bối đi trước để có thể cống hiến hết sức mình cho vai diễn.”- cô nàng chia sẻ.

Miss Teen lần đầu chạm ngõ điện ảnh ảnh 3

Không chỉ mong muốn hoàn thành tốt công việc diễn xuất mà Nam Phương còn mong muốn trở thành một người dẫn chương trình chuyên nghiệp đúng như bản thân từng ao ước từ nhỏ. Cô nàng chia sẻ: “Phương luôn muốn mình thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau, trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm cho bản thân, mong muốn đem lại cho khán giả hình ảnh một Nguyễn Bùi Nam Phương luôn sống hết sức mình, đa năng trong cuộc sống.”

Miss Teen lần đầu chạm ngõ điện ảnh ảnh 4

Miss Teen lần đầu chạm ngõ điện ảnh ảnh 5

Theo Thế giới trẻ
Giàng Thị Máy tại cơ quan chức năng.

'Sơn nữ' bị tóm gọn cùng 1 bao tải ma túy tổng hợp sau xe máy

GD&TĐ - Ngày 13/8, Công an tỉnh Lào Cai đã ra Quyết định khởi tố bị can, Lệnh tạm giam đối với Giàng Thị Máy (SN 1994, trú tại thôn Sừ Ma Tủng, xã Tả Ngải Chồ, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai) về tội Vận chuyển trái phép chất ma túy quy định tại Điều 250 Bộ luật Hình sự.
Trường PTDTNT THCS Bố Trạch (Quảng Bình) thiếu phòng học chính và các phòng học chức năng. Ảnh: NTCC

Không 'bỏ rơi' học trò điểm lẻ

GD&TĐ - Để tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học cho việc triển khai Chương trình giáo dục phổ thông (CT GDPT) mới ở lớp 3, lớp 7, lớp 10, các địa phương, trường học vùng khó đã và đang tích cực phát huy nhiều giải pháp tháo gỡ phù hợp với thực tế.
Học sinh bắt đầu thực hành diễn tập PCCC dưới sự hướng dẫn của các cán bộ Cảnh sát PCCC.

Khi học sinh vào vai lính cứu hỏa

GD&TĐ - Các chiến sĩ thuộc Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH), Công an TP Đà Nẵng đã hướng dẫn kỹ năng làm “lính cứu hỏa” cho học sinh.
Con người mong muốn giải mã ngôn ngữ của mọi loài vật.

Con người có thể giao tiếp với động vật?

GD&TĐ -Một công ty có trụ sở tại California, Mỹ, muốn khai thác sức mạnh của học máy để giao tiếp với các loài động vật. Tính khả thi của phương pháp này hiện gây ra nhiều tranh cãi.
Giờ học của học sinh Trường PTDTNT THCS & THPT Bắc Yên. Ảnh: NVCC

Các trường dân tộc nội trú tận dụng tối đa thiết bị, nguồn lực

GD&TĐ - Để quá trình giảng dạy Chương trình GDPT 2018 hiệu quả, các trường phổ thông dân tộc nội trú (PTDTNT) ngoài tư vấn, hướng dẫn cho học sinh chọn tổ hợp còn tập trung rà soát lại cơ sở vật chất, tận dụng tối đa thiết bị, nguồn nhân lực của hai cấp để phục vụ dạy – học.