Mercedes lao xuống vực, 3 người chết thảm

Do trời mưa to, sương mù dày đặc, lái xe không kiểm soát được nên đã xảy ra tai nạn thương tâm.  
 Khu vực đèo Pha Đin (Ảnh minh họa)
Khu vực đèo Pha Đin (Ảnh minh họa)

Một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra tại đỉnh đèo Pha Đin, thuộc địa bàn bản Lái Bay, xã Mường É, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La.

Vào khoảng 21h ngày 21/3, xe ô tô Mercedes 5 chỗ mang biển kiểm soát 30A-03288 đi từ hướng Điện Biên về Sơn La đã lao xuống vực sâu khoảng 80m.

Ngay sau khi nhận được tin báo của nhân dân, lực lượng chức năng huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La đã lên hiện trường xảy ra vụ tai nạn. Tuy nhiên, trời tối, mưa to, sương mù dày đặc cho nên công tác tìm kiếm gặp khó khăn và đến 2h sáng 22/3 mới tiếp cận được hiện trường vụ tai nạn.

Trên xe có 4 người thì 3 người chết, trong đó 2 người chết tại chỗ, 2 người đưa vào bệnh viện cấp cứu thì 1 người đã chết, còn 1 người đang bị thương nặng.

Danh tính của 3 người chết là Đỗ Quang Huy, Đỗ Quang Hưng, quê ở Hải Dương; Ngô Thị Hồng Nhung quê ở Điện Biên. Hiện các nạn nhân đã được người thân đón về quê nhà an táng.

Nguyên nhân vụ tai nạn bước đầu xác định là do trời mưa to, sương mù dày đặc, lái xe không kiểm soát được nên đã xảy ra tai nạn.

Theo vtc.vn