Mẹ Minh Béo đã bị sốc nặng khi nghe tin con bị bắt

Vụ việc Minh Béo bị bắt giữ tại Mỹ, ngoài Minh Béo vướng phải vòng lao đao thì còn ai sẽ chịu thiệt khi anh gặp nạn?
Mẹ Minh Béo đã bị sốc nặng khi nghe tin con bị bắt

Theo Văn phòng Biện lý Quận Cam (OC Register), Minh Béo bị truy tố tội khẩu dâm với trẻ vị thành niên, có hành động khiêu dâm với một em bé dưới 14 tuổi và gạ gẫm trẻ nhỏ để thực hiện hành vi dâm ô. Biện lý Quận Cam cho biết Minh Béo có thể bị kết án tất cả các tội danh và đối mặt với bản án 5 năm tù. Nam diễn viên đang bị giam giữ tại nhà tù quận Cam. Nếu muốn tại ngoại, số tiền bảo lãnh Minh Béo lên tới một triệu USD (hơn 22 tỉ đồng). Phiên tòa xét xử diễn ra vào ngày 15/4.

Truyền thông và dư luận đã bàng hoàng trước thông tin này còn người nhà Minh Béo cùng những cộng sự của anh sẽ phải ứng xử ra sao? Nhiều người đặt ra câu hỏi ngoài việc Minh Béo bị lao đao dính vào lao lý, những người liên quan đến anh sẽ bị thiệt hại như thế nào?

Gia đình Minh Béo hoang mang tột độ

Mẹ Minh Béo đã bị sốc nặng khi nghe tin con bị bắt ảnh 1

Anh Hồng Phước Kiên, anh trai ruột của Minh Béo đang chạy đôn chạy đáo lo cho em và cho sân khấu hài của Minh Béo.

Anh Hồng Phước Kiên (anh trai ruột của Minh Béo) chia sẻ: "Thực sự bây giờ gia đình đang rất hoang mang, chẳng biết bắt đầu từ đâu. Tôi cũng cố gắng liên lạc với bầu sô bên Mỹ mời Minh Béo qua nhưng người gặp thì không có thông tin, còn người biết tin thì lại không gặp. Tôi còn không biết có đi Mỹ được không vì phải lo cho sân khấu”.

Còn vấn đề về sân khấu kịch của Minh Béo, anh cũng đang khó xử chưa biết sắp xếp như thế nào trong tình huống rối ren này. Anh Kiên cho hay: "“Tính thằng Minh nó thẳng lắm. Muốn là làm cái sân khấu này, tôi đã can ngăn nó nhiều lần nhưng không được. Bây giờ đại hạn như thế này, tôi phải cầm cự để sân khấu sáng đèn. Đó là ước nguyện của Minh Béo, tôi phải bảo vệ sân khấu và rất mong khán giả thương cho gia đình đến ủng hộ vì thời gian thuê cũng còn gần 2 năm nữa. Từ hôm qua đến giờ báo chí gọi tôi muốn… nổ điện thoại nhưng tôi không nghe hoặc tắt máy".

Được biết sân khấu hài của Minh Béo đã mở được 3 năm, đây chính là tâm huyết của danh hài này. Anh đã dành tất cả sức lực và tài chính cho sân khấu nay rất nhiều vì vậy khi Minh Béo bị bắt thì mọi việc trở nên rối ren và nhiều diễn viên đang vô cùng hoang mang khiến cho anh Hồng Phước Kiên cảm thấy hoang mang lo lắng.

Mẹ Minh Béo đã bị sốc nặng khi nghe tin con bị bắt

Mẹ Minh Béo đã bị sốc nặng khi nghe tin con bị bắt ảnh 2

Mẹ Minh Béo bị bệnh tim nhiều năm đã bị sốc khi biết tin con trai bị bắt giữ.

Theo một nguồn tin thận cận với gia đình Minh Béo chia sẻ: "Mẹ Minh rất suy sụp. Bà sốc nặng khi nghe con bị bắt. Hiện gia đình trong tâm trạng như "ngồi trên đống lửa", muốn qua Mỹ thăm Minh Béo ngay để lo cho anh nhưng chưa làm xong các thủ tục cần thiết. Người nhà đã gọi điện thoại qua Mỹ nhờ bạn bè, người quen giúp đỡ Minh Béo trong khả năng có thể".

Trước đó, người nhà của Minh Béo cũng tìm cách giấu chuyện xấu lại nhưng cuối cùng thông tin vẫn đến tai mẹ của danh hài. Nghệ sĩ Cindy Thái Tài từng cho biết: "Mẹ Minh Béo vốn mắc bệnh tim từ nhiều năm nay. Vì vậy, trước sự việc của Minh Béo ở Mỹ, gia đình không muốn bà tiếp cận thông tin này, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe". Rõ ràng thông tin này đã khiến cho tình hình sức khỏe của mẹ Minh Béo thêm trầm trọng hơn.

Diễn viên lo sân khấu kịch đóng cửa

Ai cũng biết rằng, Minh Béo rất có tâm huyết với nghề nên trước khi bay show bên Mỹ anh đã hé mở những dự án nghệ thuật của mình. Ngày 18/3 vừa qua, chuẩn bị lên máy bay, Minh Béo đã hé mở: "Tạm biệt cả nhà nhé! Minh Béo đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để đi qua Mỹ lưu diễn một tháng. Minh Béo đã chuẩn bị rất nhiều hành lý để đủ cho một tháng lưu diễn của mình. Diễn tại nhiều Tiểu Ban như: CaLi, Seattle, Atlanta... Trong nhiều chương trình biểu diễn và quay hình. Sau khi đi lưu diễn về trong tuần tháng 4, Minh Béo sẽ chính thức ra mắt 2 vở diễn, Nàng Tiên Cá (3/4), Mưa Rừng (23/4) và bấm máy các bộ phim cho hãng phim. Ra mắt lớp người mẫu thời trang chuyên nghiệp khóa 1. Minh Béo chúc cả nhà sức khỏe nhé".

Mẹ Minh Béo đã bị sốc nặng khi nghe tin con bị bắt ảnh 3

Ngày 18/3 vừa qua Minh Béo đã phấn khởi khoe những kế hoạch tương lai cùng các cộng sự của anh.

Vài ngay sau, Minh béo đã bị bắt, thông tin này làm cho những cộng sự của anh càng thêm hoang mang. Em trai Quyền Linh, đạo diễn Quyền Lộc đã từng gắn bó với sân khấu hài Minh Béo lên tiếng lo lắng. Anh nói: "Diễn viên tham gia sân khấu Sao Minh Béo chủ yếu là các bạn trẻ. Đây là sân chơi, cơ hội để các bạn rèn luyện nghề. Nếu sân khấu phải dừng lại thì rất tội nghiệp cho các em. Đây cũng là nơi Minh Béo đổ nhiều tâm huyết".

Còn MC Ngọc Tiên thì lo lắng cho tương lai của sân khấu kịch, nơi có được làm nghề và sống bằng nghề. Ngọc Tiên lo lắng nhất là đàn anh sẽ thế nào khi một mình ở xứ người. Thứ 2 là tình hình sân khấu ra sao khi thiếu vắng anh. Các công việc quản lý, hậu cần anh Kiên (anh trai Minh Béo) có thể lo được nhưng về chuyên môn, chọn diễn viên, dựng vở thì phải có MC Lục lạc vàng.

Vụ việc Minh Béo bị bắt tại Mỹ đang trong lúc nước sôi lửa bỏng và khó tránh những câu chuyện "dậu đổ bìm leo" nhưng xét đến hoàn cảnh thực tại ngoài Minh Béo bị mất danh tiếng còn nhiều người khác bị ảnh hưởng theo như gia đình danh hài và những nhân sự đang cộng tác với Minh Béo.

Theo giadinh.net.vn