Mê mẩn nhan sắc Hoa khôi Trương Tùng Lan

Hoa khôi Hạ Long 2010 Trương Tùng Lan mới đây đã tái xuất trong bộ ảnh mang phong cách thời trang thập niên 80.
Mê mẩn nhan sắc Hoa khôi Trương Tùng Lan

Những món đồ mang phong cách retro, vintage đều có thể gọi là "old-school". Đây là từ gọi chung cho khái niệm thời trang hoài cổ với một loạt thiết kế mang âm hưởng từ những năm 70, 80 của thế kỉ trước như: áo bóng chày, áo khoác dạng bomber, quần baggy…

Me man nhan sac Hoa khoi Truong Tung Lan - Anh 1

Được biết, đội ngũ sản xuất đã phải huy động một lực lượng lớn nhân lực lùng sục tất cả các khu chợ cũ trên khắp đất nước để có thể tìm được những y phục chuẩn phong cách thời trang thập niên 80. Và kết quả là không chỉ thành công về nội dung, Reply 1988 đã tái hiện thành công phong cách thời trang đình đám của thời kỳ đó, đồng thời khơi dậy một “cơn sốt” thời trang trong người hâm mộ.

Me man nhan sac Hoa khoi Truong Tung Lan - Anh 2

Hoa khôi Hạ Long 2010 Trương Tùng Lan ngoài công việc người mẫu còn tham gia vào một số bộ phim truyền hình… Mặc dù không tham gia sâu vào lĩnh vực giải trí nhưng Trương Tùng Lan vẫn là một trong những người đẹp được công chúng chú ý. Trương Tùng Lan bước ra từ cuộc thi Người đẹp Hạ Long 2010, cùng năm cô lọt vào top 10 Hoa hậu Việt Nam và top 15 Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương 2011 diễn ra tại Busan Yatching Center. Sau đó, cô hoạt động trong showbiz với vai trò người mẫu.

Me man nhan sac Hoa khoi Truong Tung Lan - Anh 3

Ngoài công việc người mẫu, Trương Tùng Lan còn thử sức mình ở lĩnh vực kinh doanh và tham gia nhiều bộ phim truyền hình. Hiện tại cô đang làm biên tập viên trong bản tin của đài truyền hình cùng MC Anh Quân. Nhận được lời mời Nam tiến, nhưng cô vẫn cho rằng, Hà Nội còn nhiều cơ hội để cô được thỏa đam mê và cô vẫn thường xuyên đi về từ hai thành phố lớn. Mới đây, cô vừa mở thêm 1 chi nhánh bún đậu nằm trung tâm quận 3, TP Hồ Chí Minh.

Me man nhan sac Hoa khoi Truong Tung Lan - Anh 4
Me man nhan sac Hoa khoi Truong Tung Lan - Anh 5
Me man nhan sac Hoa khoi Truong Tung Lan - Anh 6
Me man nhan sac Hoa khoi Truong Tung Lan - Anh 7
Me man nhan sac Hoa khoi Truong Tung Lan - Anh 8
Me man nhan sac Hoa khoi Truong Tung Lan - Anh 9
Me man nhan sac Hoa khoi Truong Tung Lan - Anh 10
Theo KTĐT
Không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.

6 kiểu giày bạn trẻ nên có trong tủ

GD&TĐ - Khi nói đến các vấn đề về trang phục, không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.
3 điểm yếu người có lông mày rậm

3 điểm yếu người có lông mày rậm

GD&TĐ - Trong nhân tướng học, coi tướng lông mày không còn quá xa lạ. Vậy tướng lông mày rậm ở nam và nữ giới có hé lộ điều gì về tính cách, số phận của họ?