Maya gây bất ngờ với bụng bầu 5 tháng

Thời gian này, nhiều nghệ sĩ Việt bị dính "nghi án" có bầu, như ca sĩ Lương Bích Hữu, hot girl Elly Trần, Hoa hậu Diễm Hương... và mới đây nhất là ca sỹ Maya. 
Maya gây bất ngờ với bụng bầu 5 tháng

Thông tin nữ ca sỹ Maya có bầu khiến cho không ít người ngạc nhiên bởi cô từng chia sẻ trên mặt báo mình chưa có bạn trai và đang độc thân.

Từ cuối tháng Tư trở lại đây, Maya dường như rút khỏi làng giải trí, cô cũng không còn nhận các show diễn như trước mà trở về Hà Nội sống với gia đình. 

Được biết Maya đã có bầu ở tháng thứ 5 của thai kỳ, cô tăng cân khá rõ và thường xuyên bị nghén. Bạn bè thân thiết cũng thường xuyên đến nhà Maya để trò chuyện cùng cô ở những tháng đầu tiên của thai kỳ. Hiện tại điện thoại của Maya luôn tắt máy, cô không trả lời cũng như bình luận gì về việc mình đang mang thai.

Bạn trai của Maya là một doanh nhân tại Hà Nội, anh rất thương yêu Maya. Tuy nhiên, chưa một lần nữ ca sỹ lên tiếng xác nhận chuyện này trên truyền thông.

Maya gây bất ngờ với bụng bầu 5 tháng ảnh 1Maya gây bất ngờ với bụng bầu 5 tháng ảnh 2Maya gây bất ngờ với bụng bầu 5 tháng ảnh 3
Theo Gia đình & Xã hội
Giá vàng hôm nay tiếp tục tăng nhẹ

Giá vàng hôm nay tiếp tục tăng nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước (7/6) giữ chiều ổn định, với giá vàng JSC hiện ở mức 67,00 triệu đồng/lượng. Trong khi giá vàng thế giới tiếp tục tăng nhẹ.