Máy bay Vietnam Airlines hạ cánh khẩn cấp ở nước ngoài

Chuyến bay VN350 của hãng Vietnam Airlines bay từ TPHCM đi Fukuoka (Nhật Bản) phải hạ cánh khẩn cấp ở Hong Kong sáng 4/1.
Máy bay Vietnam Airlines hạ cánh khẩn cấp ở nước ngoài

Nguyên nhân ban đầu được xác định là trục trặc hệ thống thông khí.

Tổng số khách trên chuyến bay là 184 khách và phi hành đoàn đã hạ cánh an toàn.

Được biết sau khi hạ cánh, đại diện VNA ở Hong Kong đã bố trí khách sạn cho khách được nhập cảnh vào Hong Kong trong đó có 19 khách không được nhập cảnh đã được đưa vào phòng chờ hạng thương gia ở sân bay nghỉ ngơi.

VNA đã bố trí máy bay mới đưa khách đến Fukuoka dự kiến cất cánh lúc 16 giờ (giờ địa phương) và hạ cánh ở Fukuoka lúc 20 giờ 30 (giờ địa phương) trong ngày 4/1.

Thời gian gần đây Vietnam Airlines liên tục gặp sự cố liên quan đến kỹ thuật. Chỉ mới đây, vào tối 16/12, chuyến bay của Vietnam Airlines mang số hiệu VN1266, xuất phát lúc 17h12 từ TP HCM đi Vinh.

Đến gần sân bay Vinh gặp trục trặc kỹ thuật, áp suất trong khoang giảm đột ngột, máy bay phải hạ độ cao khẩn cấp từ 35.000 FT (tương đươngkhoảng 11.000 m) xuống 13.000 FT (tương đương khoảng 4.000 m) và mặt nạ dưỡng khí bung ra để trợ giúp hành khách và phi hành đoàn.

Ngay sau đó tổ bay xin hạ cánh khẩn cấp tại Nội Bài để có điều kiện trợ giúp tốt nhất.

Theo baodatviet.vn
Giá vàng hôm nay chờ khởi sắc

Giá vàng hôm nay chờ khởi sắc

GD&TĐ - Giá vàng trong nước (28/9) tương đối ổn định, giao dịch gần 69 triệu đồng/lượng sau chuỗi giảm. Trong khi đó vàng thế giới tiếp tục trượt dốc.
HoREA cho rằng nên xây dựng chính sách luật chặt chẽ để quản lý loại hình nhà chung cư mini hơn là cấm.

Quản chặt hay cấm chung cư mini tốt hơn?

GD&TĐ - Hiệp hội Bất động sản TPHCM vừa có văn bản gửi Uỷ ban Thường vụ Quốc hội, Uỷ ban Pháp luật của Quốc hội, Bộ Xây dựng, kiến nghị về chung cư mini.