Máy bay lao vào tòa nhà ở Mỹ, tất cả phi hành đoàn thiệt mạng

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Nhà chức trách địa phương cho biết một máy bay nhỏ lao vào một tòa nhà ở New Hampshire, Mỹ vào tối 21/10, làm cả phi hành đoàn thiệt mạng.
Máy bay bốc cháy sau khi lao vào tòa chung cư.
Máy bay bốc cháy sau khi lao vào tòa chung cư.

Theo Cục Hàng không Liên bang Mỹ (FAA), máy bay Beechcraft Sierra một động cơ đã đâm vào một tòa nhà hai tầng ở phía bắc Sân bay Dillant – Hopkins, thành phố Keene ngay trước 19 giờ.

Nhà chức trách Keene cho biết không có ai bị thương bên trong tòa nhà. Tuy nhiên, những người trên máy bay đã thiệt mạng.

Video hiện trường ghi lại cảnh ngọn lửa lớn bùng lên và khói đen cuồn cuộn từ tòa nhà. Một tiếng nổ có thể được nghe thấy khi các đội cứu hộ kéo đến hiện trường.

Cảnh sát chưa tiết lộ số người đã thiệt mạng trong vụ tai nạn trên, mặc dù một chiếc Beechcraft Sierra thường chứa tới 6 người.

Theo người dân địa phương, máy bay đã va vào một kho chứa hàng bên cạnh tòa nhà chung cư và bốc cháy.

“Rất đáng sợ, tôi đang ngồi trên ghế và nghe thấy tiếng nổ lớn, sau đó ngôi nhà rung chuyển,” cư dân Robin Guimond nói.

Các quan chức đã yêu cầu du khách tránh khu vực này cho đến khi có thông báo mới khi ứng phó khẩn cấp vẫn tiếp tục.

Theo Nypost
Ảnh minh họa/INT

Hỗn loạn còn tiếp diễn?

GD&TĐ - Sức nóng phản đối trên chính trường đã lan rộng ra đường phố khi nhiều người Pháp xuống đường biểu tình để phản đối việc tăng tuổi nghỉ hưu.
Học viên thực hành thi lái xe trên sa hình.

Người 'mù chữ' có… bằng lái xe

GD&TĐ -Không biết đọc, viết nên rất nhiều đồng bào vùng cao phải tham gia giao thông 'chui' trong suốt thời gian dài bởi không đủ điều kiện thi và cấp GPLX.
Bệnh nhân Thalassemia ăn gì thì tốt?

Bệnh nhân Thalassemia ăn gì thì tốt?

GD&TĐ - Chuyên gia bệnh viện Trung ương quân đội 108 khuyến cáo những loại thực phẩm được khuyên dùng trong chế độ ăn người bệnh Thalassemia.
Ảnh minh họa/INT

Giám sát cộng đồng

GD&TĐ - Theo kế hoạch, tuyến cao tốc Quảng Ngãi - Hoài Nhơn và toàn tuyến cao tốc Bắc Nam sẽ phải hoàn thành trong năm 2025.