Iran tung video máy bay cảm tử không người lái khiến mục tiêu nổ tan tành

GD&TĐ - Lực lượng cách mạng Hồi giáo Iran vừa thử nghiệm máy bay không người lái cảm tử. Hình ảnh về cuộc thử nghiệm này đã được hãng tin Press TV của Iran đăng tải.

Iran tung video máy bay cảm tử không người lái khiến mục tiêu nổ tan tành

Đoạn video cho thấy máy bay không người lái Iran có hình tam giác lao vào một mục tiêu và phát nổ. Điều này thể hiện khả năng tấn công chính xác và phá tan mục tiêu của máy bay không người lái Iran.

Trước đó, Iran cũng công bố video cho thấy máy bay không người lái của mình theo dõi tàu sân bay hải quân Mỹ hoạt động ở Vịnh Ba Tư. Trong đó cung cấp chi tiết về thời gian thực và các máy bay chiến đấu cũng như các máy bay và thiết bị quân sự khác triển khai trên tàu sân bay.

Trong tháng này, Iran cũng báo cáo việc cơ sở điện hạt nhân Natanz gặp sự cố lưới điện mà nước này coi là “chủ nghĩa khủng bố hạt nhân”.

Tuần trước, Iran thông báo với Cơ quan năng lượng Nguyên tử quốc tế (IAEA) về ý định bắt đầu làm giàu uranium lên 60% của mình.

Theo Sputnik/Press TV

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Học sinh Trường Tiểu học Trần Nhân Tông tham gia Chương trình trải nghiệm tuyên truyền, thực hành chữa cháy và thoát hiểm, thoát nạn.

Giáo dục kỹ năng sống - bài học về hành trang cuộc sống

GD&TĐ - Từ việc lồng ghép kỹ năng sống trong môn học đến tổ chức hoạt động trải nghiệm, ngành Giáo dục Ninh Bình đang đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy và học, giúp học sinh hình thành thói quen ứng xử, sống tự tin và có trách nhiệm.