Máy bay không xác định liên tục tấn công phía đông bắc Syria

GD&TĐ - Máy bay chiến đấu không xác định mới đây đã gây ra một loạt các cuộc tấn công vào lực lượng thân Thổ Nhĩ Kỳ ở miền bắc Syria. Hoạt động này được báo cáo bởi đài phát thanh Sham FM.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Theo thông tin được công bố, một máy bay quân sự không xác định đã tiến hành một loạt các cuộc tấn công vào các ngôi làng ở khu vực Al-Bab, thuộc quyền kiểm soát của các lực lượng thân Thổ Nhĩ Kỳ. Các chuyên gia cho rằng máy bay quân sự này là của liên minh quốc tế.

Máy bay quân sự, được cho là của liên minh quốc tế, đã tiến hành nhiều cuộc tấn công bằng tên lửa vào các ngôi làng thuộc khu vực El Bab, do các nhóm thân Thổ Nhĩ Kỳ kiểm soát ở phía đông bắc Syria”- trích thông tin từ Sham FM.

Ngoài ra, có thông tin rằng, tại khu vực Al-Bab và Jalabrus, thuộc tỉnh Aleppo, máy bay chiến đấu không xác định đã gây ra một loạt 7 cuộc không kích vào các nhà máy lọc dầu thuộc sở hữu của lực lượng người Kurd thân Mỹ.

Theo dữ liệu do kênh truyền hình Lebanon al-Mayadeen cung cấp, các tàu chở dầu của người Kurd đã bị phá hủy trong cuộc không kích.

Theo Topwar.ru

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ