Máy bay hạ cánh khẩn vì hành khách đột ngột hôn mê

Một chuyến bay của hãng hàng không Qatar Airways buộc phải chuyển hướng, hạ cánh khẩn tại Nga sau khi một hành khách 14 tuổi bất ngờ rơi vào tình trạng hôn mê.
Máy bay hạ cánh khẩn vì hành khách đột ngột hôn mê

Express đưa tin, chiếc Boeing 777-300 trên hành trình từ Doha, Qatar tới Chicago (Mỹ) đã phải hạ cánh khẩn xuống sân bay Domodedovo, thủ đô Moscow (Nga) hôm 7/4.

Các báo cáo cho hay, một thiếu niên 14 tuổi từ Saudi Arabia đã đổ bệnh trên chuyến bay.

Thiếu niên trên có dấu hiệu của hội chứng sốc độc, tăng thân nhiệt và sau đó rơi vào tình trạng hôn mê. Cậu nhanh chóng được đưa tới một trong những bệnh viện ở ngoại ô ngay sau khi máy bay hạ cánh thành công.

Theo Flightradar, chuyến bay số hiệu QR725 sau đó tiếp tục hành trình tới Chicago. Tình trạng cụ thể của thiếu niên trên và nguyên nhân vụ việc không được thông báo.

Hồi cuối năm 2014, một máy bay của hãng hàng không Ural Airlines (Nga) chở theo gần 219 hành khách buộc phải hạ cánh khẩn xuống sân bay Omsk vì một hành khách bất ngờ lên cơn suy tim.

Theo tienphong.vn
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.