Mâu thuẫn gia đình, chồng nhảy cầu Long Biên tự vẫn

Một nam thanh niên đã bắt xe ôm đến khu vực vườn hoa Ngọc Thụy và đi bộ ra giữa cầu Long Biên rồi bất ngờ nhảy xuống sông Hồng tự tử. Sự việc đau lòng xảy ra vào khoảng 16h chiều ngày 19/10.
Mâu thuẫn gia đình, chồng nhảy cầu Long Biên tự vẫn

Một nam thanh niên đã bắt xe ôm đến khu vực vườn hoa Ngọc Thụy và đi bộ ra giữa cầu Long Biên rồi bất ngờ nhảy xuống sông Hồng tự tử. Sự việc đau lòng xảy ra vào khoảng 16h chiều ngày 19/10

Một số người dân chứng kiến sự việc trên cho hay vào khoảng trưa 19/10, có một nam thanh niên khoảng hơn 20 tuổi đi xe ôm đến khu vực vườn hoa Ngọc Thụy và đi bộ ra giữa cầu Long Biên. Sau một hồi suy nghĩ, anh này đã để lại chiếc điện thoại trên thành cầu rồi nhảy xuống sông Hồng tự tử.

nhảy cầu, Long Biên, nam thanh niên, 1993

"Sau khi được hàng xóm thông báo thì bố của anh ấy cũng đã nhanh chóng đi xe máy ra đây và tìm người cứu nhưng đã quá muộn".

Một anh bán hàng nước gần cầu Long Biên kể lại: “Trước khi nam thanh niên này nhảy cầu thì có người hàng xóm của đã nhìn thấy anh ta đi bộ ra giữa cầu, nhưng hỏi thì anh ấy không trả lời. Khi nam thanh niên này nhảy xuống sông tự tử, anh ta vẫn đưa tay ra chới với, kêu cứu".

Anh này cũng chia sẻ thêm: "Sau khi được hàng xóm thông báo thì bố của anh ấy cũng đã nhanh chóng đi xe máy ra đây và tìm người cứu nhưng đã quá muộn".

Theo tìm hiểu của PV, nạn nhân tên G, (SN 1993), trú tại phường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội.

Những người hàng xóm cạnh nhà của nạn nhân cho biết: "G xây dựng gia đình được hơn 1 năm, có một con trai nhỏ gần 1 tuổi. Thời gian gần đây, hai vợ chồng Giang cũng thường xuyên xảy ra cãi vã. Nó cũng thi thoảng đánh vợ nhưng chúng tôi không nghĩ nó dại dột nghĩ quẩn bởi gia đình cũng hoàn cảnh ".

Trước khi quyết định quyên sinh, G lên trang facebook cá nhân than phiền về chuyện chán nản trong cuộc sống. Rất nhiều bạn bè đã khuyên bảo nhưng cuối cùng thì nam thanh niên vẫn quyết định kết liễu cuộc đời.

nhảy cầu, Long Biên, nam thanh niên, 1993

Chiều 20/10, gia đình và chính quyền địa phương đã tổ chức mai táng thi thể nạn nhân G.

Vợ G sau khi nghe tin cũng đã chia sẻ những dòng xúc động trên facebook cá nhân. Trong đó có những chi tiết chị này nói đã nhiều lần bị chồng đánh dã man và hai vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn, cãi vã.

Được biết, chiều 20/10, gia đình và chính quyền địa phương đã tổ chức mai táng thi thể nạn nhân G.

Về nguyên nhân vụ việc, một lãnh đạo Công an quận Long Biên cho biết, theo điều tra ban đầu, do mâu thuẫn gia đình nên nạn nhân tự vẫn.

Theo VietnamNet
Ảnh minh họa: ITN

Cùng AI vươn đến ước mơ!

GD&TĐ - Chat GPT thân mến! Vào khoảng cuối năm 2022, bạn đã được công ty OpenAI cho ra mắt và ngay lập tức thu hút sự chú ý trên toàn cầu.
Không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.

6 kiểu giày bạn trẻ nên có trong tủ

GD&TĐ - Khi nói đến các vấn đề về trang phục, không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.