Madam Pang ra tay, cầu thủ Thái Lan có cơ hội sang Tây Ban Nha chơi bóng

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Với sự năng động của trưởng đoàn Madam Pang, các cầu thủ Thái Lan có cơ hội chơi bóng ở châu Âu sau AFF Cup 2022.
Madam Pang giúp cầu thủ Thái Lan có cơ hội sang Tây Ban Nha chơi bóng hậu AFF Cup.
Madam Pang giúp cầu thủ Thái Lan có cơ hội sang Tây Ban Nha chơi bóng hậu AFF Cup.

Vượt qua đội tuyển Việt Nam ở chung kết AFF Cup 2022, Thái Lan thống trị bóng đá Đông Nam Á với 7 lần lên ngôi và đang hướng tới mục tiêu tham dự World Cup trong tương lai gần.

Sức mạnh của đội tuyển Thái Lan được xây dựng từ nhiều yếu tố, trong đó chất lượng con người và sự chuyên nghiệp của giải VĐQG Thai League đóng vai trò quan trọng. Cùng với đó là sự trợ giúp đắc lực của trường đoàn, tỷ phú Madam Pang.

Mới đây, nữ trưởng đoàn xinh đẹp người Thái đã tiến hành hợp tác với CLB Levante (La Liga 2) và giúp cho các cầu thủ xứ Chùa vàng có cơ hội sang châu Âu chơi bóng trong thời gian tới.

Được biết, Madam Pang vừa ký kết bản ghi nhớ hợp tác chiến lược giữa CLB Thai Port do bà làm chủ và CLB Levante - đang chơi tại giải hạng Nhì Tây Ban Nha La Liga 2.

Trong nội dung hợp tác, phía CLB Levante sẽ tiếp nhận các cầu thủ CLB Thai Port sang tập luyện, bồi dưỡng và sẽ ký hợp đồng với một cầu thủ ưu tú.

Bên cạnh đó, đội bóng Tây Ban Nha sẽ hỗ trợ nâng cao trình độ quản lý của CLB Thai Port cả trong lẫn ngoài sân cỏ giúp đội bóng này lớn mạnh và chinh phục các danh hiệu ở Thai League và AFC…

Madam Pang tên thật là Nualphan Lamsam, sinh ngày 21/3/1966, là thế hệ thứ 5 của gia tộc giàu có Lamsam, gia tộc gốc Hoa rất nổi tiếng trong giới tài chính của Thái Lan.

Hiện Madam Pang đang là Chủ tịch kiêm CEO của Công ty bảo hiểm Muang Thai. Anh trai của bà, Sara Lamsam, là Chủ tịch kiêm CEO của Công ty bảo hiểm nhân thọ Muang Thai. Anh họ của bà, Banthoon Lamsam, là Chủ tịch kiêm CEO của ngân hàng Kasikorn đồng thời được Tạp chí Forbes vinh danh là một trong những người giàu nhất Thái Lan.

Theo truyền thông Thái Lan, tổng tài sản của gia đình Lamsam lên tới xấp xỉ 100 tỷ USD, trải rộng ở nhiều mảng kinh doanh như phân phối xa xỉ phẩm, ngân hàng, bảo hiểm...

Madam Pang được biết đến với tình yêu đặc biệt dành cho trái bóng tròn dù bản thân không hề chơi môn thể thao này. Với sự giúp đỡ của nữ tỷ phú xinh đẹp, bóng đá Thái Lan đang dần trở lại vị trí số một của khu vực Đông Nam Á.

Khách mời tham gia tọa đàm "Chọn việc làm hay bằng cấp".

Người học tạo ra giá trị cho bằng cấp

GD&TĐ - Chuyên gia, nhà tuyển dụng gửi lời khuyên đến thí sinh trước ngưỡng cửa ĐH tại tọa đàm trực tuyến chủ đề “Chọn việc làm hay chọn bằng cấp”.