Bầu Đức xuống nước, tìm phương án đàm phán với VPF?

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Bầu Đức đã xuống nước, tìm cách đàm phán với nhà tài trợ mới và khả năng Hoàng Anh Gia Lai vẫn tham dự V.League 2023.
CLB Hoàng Anh Gia Lai nhiều khả năng vẫn sẽ tham dự V.League 2023.
CLB Hoàng Anh Gia Lai nhiều khả năng vẫn sẽ tham dự V.League 2023.

Night Wolf V-League 2023 khởi tranh vào ngày 3 và 4/2. Tuy nhiên tới thời điểm này, mâu thuẫn giữa VPF và CLB Hoàng Anh Gia Lai vẫn chưa được giải quyết triệt để, dù hai bên đã một lần ngồi lại với nhau để tìm giải pháp tối ưu.

Nếu hai bên không tìm được tiếng nói chung, đội bóng phố Núi có thể rút khỏi V.League 2023 và giải vô địch quốc gia sẽ có không ít xáo trộn. Lúc đó, phía bầu Đức và VPF sẽ chịu những tổn thất không nhỏ về mặt kinh tế và hình ảnh.

Theo nguồn tin uy tín, phía Hoàng Anh Gia Lai đang có ý định xuống nước, để tránh thiệt hại cho cả hai bên và giải V.League vẫn sẽ diễn ra đúng dự kiến.

Cụ thể, đội bóng của bầu Đức đã chính thức gửi công văn VPF, trong đó đề cập đến các phương án thỏa thuận nhằm tháo gỡ vấn đề xung đột quyền lợi tài trợ.

Theo đó, nhằm tránh vi phạm vào quy định về ngành hàng độc quyền nước tăng lực với nhà tài trợ chính V-League 2023, Hoàng Anh Gia Lai đưa ra các phương án, gồm: Chỉ in logo Carabao (không có chữ nước tăng lực bằng tiếng Anh và tiếng Việt) trên trang phục thi đấu, tập luyện của câu lạc bộ và các hạng mục liên quan đến bộ nhận diện giải đấu, nội dung trên bảng quảng cáo LED và bảng cứng trên sân vận động Pleiku.

Đối với hoạt động bên lề ở tại sân Pleiku, Hoàng Anh Gia Lai bố trí phòng riêng khác với khu VIP, khán đài và phòng họp báo để có thể sử dụng sản phẩm nước tăng lực Carabao. Đối với hoạt động phát thử sản phẩm, đội bóng phố núi và nhà tài trợ Carabao được thực hiện bên ngoài sân Pleiku và tại các địa điểm ngoài sân thi đấu chính thức.

Hiện tại, phía Hoàng Anh Gia Lai đợi nhận được sự xác nhận của VPF để sau đó có thể đàm phán lại với nhà tài trợ chính của câu lạc bộ là nhãn hàng Carabao.

Nếu phương án trên được Công ty cổ phần bóng đá Việt Nam đồng ý thông qua, mọi chuyện sẽ được giải quyết và đây cũng là mong muốn của người hâm mộ bóng đá Việt Nam lúc này.