Lý giải nguyên nhân khiến nhiều người ngất tại Big C The Garden

Dựa trên những ý kiến của nhân chứng và những chuẩn đoán của các bác sỹ, nguyên nhân ban đầu của việc nhiều người ngất tại Big C The Garden vào tối 14/3 đã được xác định.
Lý giải nguyên nhân khiến nhiều người ngất tại Big C The Garden

Vào chiều tối hôm qua (14/3), khi đang tham quan mua sắm ở siêu thị Big C The Garden (Từ Liêm, Hà Nội), nhiều người bỗng nhiên bị ngất xỉu, buồn nôn.

Nguyên nhân ban đầu được xác định có thể, vào thời gian xảy ra sự việc, lưu lượng xe gửi tại tầng hầm phía dưới siêu thị Big C tăng đột biến.

Bởi lúc đó tại tòa nhà The Garden đang diễn ra sự kiện giao lưu với các ngôi sao trong phim “Tuổi thanh xuân”. Lưu lượng xe đến nhiều đã khiến lượng khí thải tăng.

Khả năng thứ hai, có thể, cùng lúc đó, hệ thống điều hòa ở tầng hầm bị hỏng. Như vậy, do khí CO2 tăng và không khí vào ít hoặc thậm chí là không có nên đã dẫn tới hiện tượng ngạt khí đối với những nhân viên làm việc lâu tại siêu thị Big C và một số khách hàng ở lâu trong siêu thị.

Tuy nhiên, đây mới chỉ là những phán đoán ban đầu, dựa trên thông tin từ hiện trường và kết luận của các bác sỹ.

Theo VTV
Jisoo bỏ lỡ tour diễn của BLACKPINK

Jisoo bỏ lỡ tour diễn của BLACKPINK

GD&TĐ - Tour BORN PINK của BLACKPINK tại Nhật Bản tới đây sẽ không có sự tham gia của Jisoo do nữ ca sĩ có kết quả dương tính với Covid-19.
Những đứa trẻ ở Háng Sua tham gia chương trình “Tết Thiếu nhi ở lưng đồi”.

Tết Thiếu nhi ở lưng đồi

GD&TĐ - Những đứa trẻ nơi bản nghèo nằm vắt vẻo trên lưng chừng núi vẫn thường ngày đầu trần, chân đất.