Lưu ý trường ĐH không nhận hồ sơ ĐKDT qua bưu điện

GD&TĐ - Thí sinh nộp hồ sơ theo tuyến trường lưu ý, sẽ có những trường không nhận hồ sơ đăng ký dự thi qua đường bưu điện.

Lưu ý trường ĐH không nhận hồ sơ ĐKDT qua bưu điện

Do đó, trước khi nộp hồ sơ, thí sinh nên tham khảo kỹ các thông tin trên trang web của trường, tránh mất cơ hội đáng tiếc.

Đơn cử trường không nhận hồ sơ qua đường bưu điện như Trường ĐH Bách khoa Hà Nội. Trường này thông báo thời gian nhận hồ sơ từ ngày 18/4 đến 17 giờ ngày 29/4/2014 (trừ các ngày thứ bẩy, chủ nhật); thu hồ sơ tại trường.

Lưu ý, nộp hồ sơ vào Trường ĐH Bách khoa là những thí sinh đã qua vòng sơ tuyển, không phải tất cả các thí sinh như mọi năm.

Học viện Tài chính cũng thông báo chỉ nhận hồ sơ đăng ký dự thi trực tiếp tại trường, thời gian nộp tương tự Trường ĐH Bách khoa.

Thí sinh muốn dự thi Học viện Tài chính chuẩn bị túi hồ có dán ảnh đóng dấu giáp lai, phiếu số 1 và phiếu số 2 đã điền đủ thông tin.

Lưu ý, thí sinh có nguyện vọng học tại trường ĐH, CĐ không tổ chức chức thi tuyển sinh, nộp hồ sơ thi nhờ tại Học viện cần nộp thêm bản photocopy mặt trước tờ phiếu đăng ký dự thi số 1.

Thí sinh tự do xin dấu của địa phương, nơi cư trú; thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2014 đăng ký dự thi đại học xin dấu của trường THPT đang theo học.

Thí sinh tốt nghiệp CĐ năm 2014 đăng ký dự thi liên thông ĐH xin dấu của trường CĐ đang theo học;

Cùng với đó là 3 ảnh chụp theo kiểu chứng minh thư cỡ 4x6 cm có ghi họ, tên và ngày, tháng, năm sinh của thí sinh ở mặt sau (2 ảnh này để trong 1 phong bì nhỏ); bản sao hợp lệ giấy chứng nhận là đối tượng ưu tiên (nếu có) và 3 phòng bì có dán sẵn tem ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh.

Năm 2014, Học viện Tài chính có điểm mới so với năm 2013 là chỉ tiêu tăng và tuyển sinh thêm khối D1 với 3 ngành: Tài chính – Ngân hàng; Quản trị kinh doanh; Kinh tế.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Cô trò Trường Mầm non Nam Hải với các hoạt động giáo dục thiết thực.

Yêu quê hương qua từng trang sử

GD&TĐ - Từ Lương Xâm - Từ cả trong Tam linh từ của quận Hải An (TP Hải Phòng) thờ Đức vương Ngô Quyền luôn là địa chỉ đỏ giáo dục truyền thống yêu nước,

Việc tiêu thụ thực phẩm kém vệ sinh, đặc biệt là 'xiên bẩn' có thể gây ra nhiều nguy cơ nghiêm trọng cho sức khoẻ.

'Xiên bẩn': Hiểm họa khôn lường

GD&TĐ - Những món đồ ăn vặt được bày bán ngoài cổng trường, nhất là đầu giờ sáng và giờ tan học, học sinh gọi đây là 'xiên bẩn'.

Nghĩa địa thiết giáp mới ở Chasov Yar

Nghĩa địa thiết giáp mới ở Chasov Yar

GD&TĐ - Theo giới chuyên gia, quân Nga đang lập một ‘nghĩa địa thiết giáp mới’ ở Chasov Yar, khi quân Ukraine rút về từ Kursk phản công vào thành phố này.