Liverpool chọn được người thay thế Salah?

GD&TĐ - Liverpool đang xem xét chiêu mộ cầu thủ chạy cánh Bryan Mbeumo của Brentford để dự phòng trường hợp Mohamed Salah có thể rời.

Bryan Mbeumo của Brentford lọt tầm ngắm của Liverpool.
Bryan Mbeumo của Brentford lọt tầm ngắm của Liverpool.

Salah từng có ý định đến Saudi Pro League vào mùa hè năm ngoái trước lời đề nghị trị giá 150 triệu Bảng từ Al-Ittihad, nhưng sau đó đã ở lại Liverpool vì đội bóng chủ quản không chịu gật đầu.

Mới đây, cựu tiền đạo Tottenham - Mido, người từng chơi cho Middlesbrough, Wigan và West Ham ở Premier League, tiết lộ Salah đã ký vào thỏa thuận chuyển từ Merseyside sang Ả Rập Saudi. Mido viết trên X: “Mohamed Salah sẽ có mặt ở Saudi League mùa tới. Hợp đồng đã được ký kết".

Huyền thoại Quỷ đỏ Mark Lawrenson hồi đầu tháng cũng khẳng định, tiền đạo người Ai Cập sẽ ra đi sau 7 năm ở Anfield.

The Athletic tiết lộ, cách đây ít tuần, câu lạc bộ Al-Ittihad đã quay trở lại đàm phán với Liverpool về trường hợp của Salah.

Trước tình thế này, Liverpool đang xem xét chiêu mộ cầu thủ chạy cánh Bryan Mbeumo của Brentford để dự phòng trường hợp Mohamed Salah có thể rời đi bất cứ lúc nào.

The Kop cũng tự tin sẽ giữ được Andrew Robertson, người đang là mục tiêu theo đuổi của Bayern Munich. Đội bóng xứ Bavaria có thể cần phải chuyển sang thị trường chuyển nhượng để thay thế Alphonso Davies - người được cho là sẽ gia nhập Real Madrid.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Cơ sở lắp ráp drone Shahed tại Nga. Năm 2024. Ảnh: SolovievLive

Cuba mua hơn 300 drone từ Nga và Iran?

GD&TĐ - Cuba được cho là đã mua hơn 300 drone từ Nga và Iran, đồng thời cân nhắc khả năng sử dụng chúng để tấn công các mục tiêu của Mỹ.

Sinh viên Trường Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội. Ảnh minh họa: INT

Sinh viên học hộ - cảnh báo lệch chuẩn

GD&TĐ - Câu chuyện một nữ sinh nhận đi học hộ tại khoảng 30 trường đại học, cao đẳng và xem đó như việc làm thêm đã gây ra nhiều tranh luận, lo ngại.