Giám đốc Man United đàm phán với ứng viên thay thế Ten Hag

GD&TĐ - Huấn luyện viên Graham Potter có cơ hội thay thế Erik ten Hag tại Man United.

Tương lai của HLV Ten Hag tại MU đang trở nên khó đoán.
Tương lai của HLV Ten Hag tại MU đang trở nên khó đoán.

Theo tờ Sunsport, Giám đốc thể thao sắp tới của Man United - Dan Ashworth, đã gặp HLV Graham Potter để đàm phán khi tương lai của thuyền trưởng Erik ten Hag ngày càng trở nên khó đoán.

Cựu huấn luyện viên Chelsea là người được Jim Ratcliffe và trợ lý của ông - David Brailsford yêu thích, quy hoạch cho chức HLV mới của MU nếu trường hợp Ten Hag bị sa thải.

Về lực lượng, lúc này Manchester United đang gấp rút tìm kiếm một tiền đạo chất lượng để hoàn tất việc định hình lối chơi của mình cho mùa giải 2024/25, và họ đặt niềm tin vào tiền đạo người Nigeria - Victor Osimhen.

Tuy nhiên, Napoli không có ý định để cầu thủ chủ chốt ra đi với cái giá không tương xứng, họ yêu cầu trả ít nhất 120 triệu Euro cho người đã ghi tổng cộng 13 bàn thắng và đóng góp 4 pha kiến tạo sau 21 trận mùa này.

Kình địch của MU là Chelsea cũng rất quan tâm đến Osimhen và coi cầu thủ này là ưu tiên số 1 trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới.

Theo Gazzetta Dello Sport, đội chủ sân Stamford Bridge sẵn sàng chi ra 120 triệu Euro để có được sự phục vụ của chân sút người Nigeria trong kì chuyển nhượng hè 2024.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Sự thiếu vắng kỹ năng giữa phụ huynh và trẻ khiến những bất đồng nhỏ tích tụ, dần trở thành rạn nứt khó hàn gắn. Ảnh minh họa: ITN.

Khoảng trống đối thoại trong gia đình

GD&TĐ - Câu chuyện một thiếu niên tử vong tại Trung tâm Công tác Xã hội Hải Hà (Quảng Ninh) khiến xã hội bàng hoàng và đặt ra nhiều vấn đề về quản lý, pháp lý.

Đại học Harvard, Mỹ.

Harvard vẫn 'hút' sinh viên quốc tế

GD&TĐ - Bất chấp các chính sách siết chặt, số lượng sinh viên quốc tế tại Harvard vẫn tăng lên mức cao nhất trong hơn hai thập kỷ.