HLV Kiatisak khen ngợi phong độ Quang Hải, Xuân Trường

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Chia sẻ sau trận đấu Hà Tĩnh, HLV Kiatisak đã có những lời khen tới Xuân Trường, Quang Hải.

HLV Kiatisak đánh giá Xuân Trường của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.
HLV Kiatisak đánh giá Xuân Trường của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Dù được đánh giá cao hơn so với đối thủ, CLB Công an Hà Nội chỉ có được 1 điểm trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở vòng 12 V-League, qua đó bị chặn đứng chuỗi 3 trận thắng liên tiếp.

Chia sẻ sau trận đấu này, HLV Kiatisak bày tỏ: “Chúng tôi biết CLB Hà Tĩnh sẽ đá phòng ngự và họ từng thắng nhiều trận 1-0, nên chúng tôi không chủ quan. Nhưng do hiệp 1 không ghi bàn, hiệp 2 lại bị phạt đền nên các cầu thủ CLB Công an Hà Nội đã tương đối nóng vội.

Trận này chẳng hề dễ dàng, V-League luôn rất khó. Dù đá sân nhà nhưng chúng tôi cần tới may mắn ở trận này khi Quang Hải gỡ hòa 1-1”.

HLV Kiatisak khẳng định, Quang Hải, Văn Thanh, Việt Anh, Tấn Tài đều đang đạt phong độ rất tốt khi được ra sân thường xuyên. Trong trận này, Hồ Tấn Tài không góp mặt khi chịu án treo giò, với 3 tấm thẻ vàng kể từ đầu mùa.

“Với các tuyển thủ quốc gia, 4 trận rồi họ chơi 90 phút. Theo đánh giá của tôi, hiệu quả thi đấu của họ là rất cao, đặc biệt là Quang Hải. Với Quang Hải, cậu ấy là cầu thủ toàn diện, cũng như Việt Anh hay Tấn Tài. Với tôi, đội trưởng như trợ lý của tôi vậy.

Tôi luôn trao đổi chiến thuật với cậu ấy. Quang Hải đã có thể di chuyển linh hoạt từ phòng ngự đến tấn công, chạy chỗ linh hoạt. Tôi rất hài lòng với phong độ của Quang Hải.

Tuy nhiên, CLB Công an Hà Nội luôn tôn trọng mọi đối thủ. CLB Công an Hà Nội sẽ tiếp tục thay đổi chiến thuật để ra sân trận gặp CLB Thể Công Viettel với phong độ cao nhất. Họ là đối thủ mạnh, nên chúng tôi phải cẩn trọng dù được đá sân nhà”, HLV Kiatisak khẳng định.

Chiến lược gia người Thái Lan nói về trò cũ Xuân Trường ngày tái ngộ: “Trước trận, tôi định nói với Xuân Trường là CLB Công an Hà Nội sẽ không khó để thắng Hà Tĩnh đâu, nhưng hôm nay chúng tôi chỉ có 1 điểm.

Chúc mừng Xuân Trường và đội Hà Tĩnh. Cậu ấy là cầu thủ đặc biệt nguy hiểm. Ở mùa 2021, cậu ấy ra sân liên tục. Với Xuân Trường, tuyến giữa Hà Tĩnh sẽ rất mạnh”.

Ở trận đấu diễn ra cùng giờ, chủ nhà TPHCM bất ngờ giành chiến thắng trước Bình Dương với tỷ số 1-0 nhờ bàn thắng duy nhất của Võ Huy Toàn ở phút thứ 30.

Không thắng tại vòng 12 V-League, Bình Dương và CLB Công an Hà Nội đã bị đội đầu bảng Nam Định bỏ xa lần lượt 5 và 6 điểm. Trong khi đó, câu lạc bộ TP.HCM vươn lên vị trí thứ 6 với 18 điểm, còn Hà Tĩnh xếp thứ 11 với 13 điểm.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Ảnh minh họa: ITN

Cách cảm thụ một câu thơ hay

GD&TĐ - Nhà thơ sáng tạo nên câu thơ hay bằng cách nào? Người đọc cảm thụ câu thơ hay cần chú ý những phương diện sáng tạo nghệ thuật nào của nhà thơ?