Man United sắp ra loạt quyết định táo bạo?

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Man Utd được cho là sẽ có một loạt quyết định quan trọng trong thời gian tới.

Man United nhắm một loạt ngôi sao ở kỳ chuyển nhượng mùa hè.
Man United nhắm một loạt ngôi sao ở kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Theo Record của Bồ Đào Nha, CLB Al-Hilal của Ả Rập Xê-út đưa ra lời đề lớn cho Bruno Fernandes trong kỳ chuyển nhượng mùa đông. Cầu thủ 29 tuổi này đã từ chối vì muốn tiếp tục gắn với Man Utd.

Tuy nhiên, cả Sun và Daily Mail đều khẳng định, một lời đề nghị mới và giá trị hơn sẽ được đưa ra cho Fernandes vào hè 2024. Việc không đủ điều kiện tham dự Champions League mùa tới có thể khiến Fernandes miễn cưỡng rời Man Utd.

Theo tờ Star của Thổ Nhĩ Kỳ, tiền vệ Sebastian Szymanski của Fenerbahce đang nằm trong kế hoạch mua sắm của Manchester United, đây có thể được coi là phương án MU nhắm đến trong tương lai gần.

Trong khi đó, theo trang Football Insider, giới chủ Man United đã hết kiên nhẫn với Antony và sẵn sàng bán lỗ cầu thủ này. MU được cho là giảm giá chào bán Antony xuống tới 40 triệu Bảng, thay vì 50 triệu Bảng như trong quá khứ.

Đáng chú ý, Manchester United và Chelsea cũng đang muốn ký hợp đồng với hậu vệ người Brazil Rafael Venancio từ Corinthians.

Hai đại gia của bóng đá Anh đang muốn ký hợp đồng với cầu thủ 17 tuổi này và họ có thể tìm cách chiêu mộ anh vào cuối mùa giải. Hậu vệ này được định giá 30 triệu Euro.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Ảnh minh họa: ITN

Cách cảm thụ một câu thơ hay

GD&TĐ - Nhà thơ sáng tạo nên câu thơ hay bằng cách nào? Người đọc cảm thụ câu thơ hay cần chú ý những phương diện sáng tạo nghệ thuật nào của nhà thơ?
Nhiều nhà tuyển dụng e ngại làm việc với “gen Z” vì sự khác biệt thế hệ.

'Gen Z' và 'mác' lười biếng

GD&TĐ - Trên một số diễn đàn, hội nhóm chia sẻ kinh nghiệm làm việc, nhiều nhà tuyển dụng, quản lý cho biết cảm thấy khá e ngại khi làm việc với thế hệ trẻ...