LG trình làng bàn phím có thể cuộn như tờ giấy

LG vừa ra mắt phiên bản Rolly Keyboard 2 dành cho các thiết bị Android, iOS, Mac và Windows.
LG trình làng bàn phím có thể cuộn như tờ giấy

LG giới thiệu bàn phím Rolly Keyboard lần đầu tiên tại sự kiện IFA 2015. Mới đây, công ty tiếp tục giới thiệu phiên bản kế nhiệm của sản phẩm này là Rolly Keyboard 2 tại Hàn Quốc.

Phiên bản mới có 5 hàng phím, tức là nhiều hơn Rolly Keyboard của năm ngoái một hàng. Hàng phím mới bao gồm các phím số, biểu tượng và chức năng.

Rút kinh nghiệm từ những phản hồi của người dùng, LG bố trí khoảng cách giữa các phím trên Rolly Keyboard 2 rộng hơn giúp người dùng có trải nghiệm đánh máy tốt hơn.

Điểm đặc biệt của sản phẩm này là nó có thể cuộn lại thành một thanh nhỏ để mang theo một cách dễ dàng. Ở chế độ thẳng đứng, Rolly Keyboard 2 có tác dụng như một chiếc giá đỡ điện thoại thông minh và tablet (với màn hình từ 10 inch trở xuống).

/Uploaded/cuong/2016_04_15/1518466_NIBD.jpg

Rolly Keyboard 2 có thể kết nối với các thiết bị chạy Android (4.0 trở lên), iOS (7 hoặc mới hơn), Mac OS X (10.7 hoặc mới hơn), Windows (7 hoặc mới hơn) thông qua Bluetooth 3.0. Phụ kiện này có thể kết nối cùng một lúc với 3 thiết bị khác nhau và việc chuyển đổi giữa các thiết bị có thể được thực hiện một cách dễ dàng bằng một nút bấm.

Phiên bản Rolly Keyboard hồi năm ngoái chỉ có thể kết nối được với 2 thiết bị cùng một lúc. Nó sử dụng một pin AAA và hứa hẹn sẽ cho thời gian sử dụng khoảng 3,5 tháng với nhu cầu trung bình của một người dùng.

LG Rolly Keyboard 2 sẽ được bán ra với giá tương đương 2,4 triệu đồng nhưng hiện chưa biết liệu nó có được phát hành ra các thị trường khác ngoài Hàn Quốc hay không.

Theo Vnreview
Nàng công chúa Mỹ Duyên và 5 hoàng tử.

Nàng công chúa và chiếc áo tầm gai

GD&TĐ - Đó là vở kịch mới của sân khấu Idecaf (số 28 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP Hồ Chí Minh) sẽ được mở màn bằng hai suất diễn ngày 27 và 28/5.
Messi chính thức chia tay PSG

Messi chính thức chia tay PSG

GD&TĐ - Tháng ngày phiêu lưu của siêu sao Lionel Messi tại đội chủ sân Công viên các Hoàng tử đã chính thức khép lại.