Lên cơn đau đẻ vẫn cố làm phù dâu trong lễ cưới em gái

Một phù dâu đã cố giấu việc mình lên cơn đau đẻ để hoàn thành các nghi thức trong lễ cưới của em gái.
Lên cơn đau đẻ vẫn cố làm phù dâu trong lễ cưới em gái

Lucy Morris (29 tuổi) thức dậy với cơn co thắt đau đẻ lúc 2 giờ sáng, đúng ngày trọng đại của em gái mình. Nhưng thay vì báo với cô dâu Emma, Lucy vẫn quyết định tham dự buổi lễ và cười thật tươi để quên đi cơn đau.

Bất chấp những cơn đau đẻ ngày một dữ dội hơn, trong ngày hôm đó, Lucy vẫn cố gắng hỗ trợ cô dâu hoàn thành các nghi thức của lễ cưới, thậm chí còn chụp hình sau đám cưới. Chỉ khi quá đau, không thể chịu được nữa, cô mới chịu đến bệnh viện. Lucy đã sinh ra bé gái xinh xắn Izzy sau 13 tiếng đồng hồ.

Thực tế, Lucy đã sinh muộn hơn một tuần so với ngày dự sinh ban đầu. Cô cho biết: "Tôi muốn được chứng kiến cảnh Emma nói câu "Con đồng ý" và không muốn làm hỏng thời khắc trọng đại của em mình khi sinh con ngay ở đó.

Tôi không biết mình đã trải qua buổi lễ như thế nào nữa, vì lúc đó tôi rất đau. Tôi cứ cầu nguyện sẽ không bị vỡ nước ối trước khi cô dâu, chú rể trao nhau lời thề. Tôi đã hứa với Emma sẽ ở bên cạnh em dù có chuyện gì đi chăng nữa".

Trong khi đó, cô dâu Emma lại chia sẻ: "Đúng là một ngày trọng đại khó quên. Nếu chị tôi sinh em bé lúc đó, lễ cưới thậm chí sẽ càng đáng nhớ hơn".

Lên cơn đau đẻ vẫn cố làm phù dâu trong lễ cưới em gái ảnh 1Lên cơn đau đẻ vẫn cố làm phù dâu trong lễ cưới em gái ảnh 2Lên cơn đau đẻ vẫn cố làm phù dâu trong lễ cưới em gái ảnh 3
Theo Tri thức trẻ
Không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.

6 kiểu giày bạn trẻ nên có trong tủ

GD&TĐ - Khi nói đến các vấn đề về trang phục, không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.
3 điểm yếu người có lông mày rậm

3 điểm yếu người có lông mày rậm

GD&TĐ - Trong nhân tướng học, coi tướng lông mày không còn quá xa lạ. Vậy tướng lông mày rậm ở nam và nữ giới có hé lộ điều gì về tính cách, số phận của họ?