Lan Khuê nói gì khi màn bỏ về tại The Face bị cho là dàn dựng?

Nữ giám khảo The Face - Lan Khuê cho biết sự khác nhau giữa các cảnh quay bị ghép khi biên tập đã dẫn đến hiểu lầm của khán giả.
Lan Khuê nói gì khi màn bỏ về tại The Face bị cho là dàn dựng?

Tối 23/7, tập 6 chương trình "The Face Vietnam" lên sóng với sự ra về của thí sinh Kim Chi của đội Lan Khuê. Đây là thí sinh thứ 3 liên tiếp trong đội này bị loại bởi huấn luyện viên Phạm Hương. Điều này gây cho khán giả nhiều sự phẫn nộ bởi sự khắc khe mà Hoa hậu Hoàn vũ 2015 dành cho đội đối thủ.

Đặc biệt chi tiết Lan Khuê "không còn gì muốn nói với Phạm Hương" và nổi giận bỏ ra xe về gây nhiều bất ngờ. Tuy nhiên, có khá nhiều khán giả đưa ra giả thiết rằng có nhiều khả năng tình huống này là kịch bản do ban tổ chức dàn dựng , bởi họ không hiểu vì sao kiểu tóc của Lan Khuê lại bị thay đổi chỉ trong một cảnh quay ngắn.

Lan Khue noi gi khi man bo ve tai The Face bi cho la dan dung? - Anh 1

Cảnh Lan Khuê lên xe ra về bị khán giả cho là dàn dựng.

Liên lạc với Lan Khuê, người mẫu giải thích rằng khi phần loại thí sinh và nói chuyện với Hà Hồ diễn ra xong, cô có đòi bỏ về. Tuy nhiên được sự khuyên bảo của người trong ê-kíp nên cô vào phòng đợi. Trong thời gian đó, Lan Khuê cũng thay đổi kiểu tóc để chuẩn bị cho buổi chụp hình riêng.

"Sau khi làm tóc xong thì ban tổ chức có liên lạc giải đáp những thắc mắc của tôi trước đó về kết quả, nên xong việc thì tôi ra về thôi. Đó là lý do có 2 kiểu tóc khác nhau khi lên sóng", cô nói.

Nữ giám khảo The Face Vietnam cũng cho biết, cơ bản câu chuyện là như vậy nhưng khi lên sóng các cảnh quay khác nhau bị biên tập ghép lại nhưng khác thời điểm diễn biến nên dẫn đến hiểu lầm này.

Theo Kênh 14
Ảnh minh họa/INT

Cần làm sáng tỏ

GD&TĐ - Rất khó để lý giải mỗi khi EVN tăng giá điện với lý do là lỗ nặng.
Ảnh minh họa ITN.

Cần chế độ đặc thù

GD&TĐ - Vào hè, các sở GD&ĐT cho phép các trường mầm non có thể tổ chức hoạt động theo điều kiện thực tế, nhu cầu của phụ huynh và giáo viên.