Lần đầu với bạn gái, tôi tái mặt khi thấy vết máu trên ga giường

Tôi quen Thu rất tình cờ, nhưng chính vì đã biết tất cả về cô ấy nên việc xảy ra sau lần đầu tiên đó ám ảnh tôi mãi không thôi.
Lần đầu với bạn gái, tôi tái mặt khi thấy vết máu trên ga giường

Tôi tình cờ nhìn thấy Thu trong một lần đến phòng khám của anh bạn chơi và Thu là bệnh nhân ở đó.

Tôi vốn chẳng tin vào tiếng sét ái tình, nhưng lần đầu thấy Thu là tôi biết mình đã thích em ngay rồi. Em toát lên vẻ mềm yếu, mong manh khiến tôi muốn được yêu thương, che chở.

Sau hôm ấy, tôi tìm cách hỏi anh bạn để tìm thông tin của em. Tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại đều có cả, nhưng điều khiến tôi thẫn thờ mãi đó là Thu đến phòng khám để... bỏ thai.

Tôi nghĩ nhiều lắm, chẳng biết cô ấy thế nào, định thôi nhưng nhiều ngày sau đó, tôi cứ nghĩ mãi về Thu, rồi tôi quyết định nhắn tin cho Thu, tin nhắn vu vơ giả vờ nhầm số đã khơi mào cho tình yêu của chúng tôi sau đó.

Hai đứa trò chuyện nhiều, Thu kể về mối tình dang dở của cô ấy, rằng người đàn ông ấy phụ em, đi lấy người khác. Tôi hiểu Thu đã rất đau khổ nên cũng không đả động nhiều đến chuyện quá khứ.

Lan dau voi ban gai, toi tai mat khi thay vet mau tren ga giuong - Anh 1

Ảnh minh họa

Trong thời gian yêu nhau, Thu rỏ ra hiền lành, nhu mì, đoan trang, chính điều đo đã khiến tôi nguôi ngoai phần nào quá khứ của em. Thậm chí tôi cũng đã xác định đưa em về ra mắt và làm đám cưới khi Thu ra trường.

Yêu nhau hơn 7 tháng thì chúng tôi gần gũi. Chuyện sẽ chẳng có gì để nói nếu như sau lần ân ái ấy, tôi thấy trên ga giường có máu.

Thú thật, tôi như phát hoảng khi nhìn thấy, bởi hơn ai hết, tôi biết Thu không còn con gái, thậm chí cô ấy còn từng phá thai ... Tôi thực sự không biết nói gì, đêm hôm ấy ôm Thu ngủ, tôi suy nghĩ miên man gần như cả đêm không chợp mắt.

Mấy ngày trôi qua mà tôi vẫn không thôi suy nghĩ. Tôi biết Thu làm vậy là sợ tôi buồn khi cô ấy không còn, nhưng rõ ràng như vậy là không trung thực, ngoài chuyện này, không biết cô ấy còn giấu tôi điều gì nữa không. Tôi nghĩ thấy cứ chán chường và buồn lắm. Xin hãy cho tôi lời khuyên với.

Theo Phụ Nữ Today
 Ban giám khảo Nghệ sĩ Thần tượng 2022.

Nghệ sĩ Thần tượng 2022: Tìm những 'bản sao' hoàn hảo

GD&TĐ - Sau một năm gián đoạn, chương trình Nghệ sĩ Thần tượng 2022 hứa hẹn mang đến những phút giây hoài niệm cho người yêu cải lương khi các thí sinh tham gia chương trình sẽ hóa thân thành những nghệ sĩ nổi tiếng.
Giáo viên tham gia các trò chơi nhằm lan tỏa giờ đọc hạnh phúc.

Tập huấn 'Xây dựng văn hóa đọc trong nhà trường'

GD&TĐ - Trong 2 ngày 15-16/8, gần 100 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên thư viện đến từ 38 trường học tại huyện miền núi Bắc Trà My (Quảng Nam) đã tham gia khóa tập huấn "Xây dựng văn hóa đọc trong nhà trường".
Ảnh minh họa.

Bộ Công Thương lên tiếng việc Grab thu 'phụ phí nắng nóng'

GD&TĐ - Bộ Công Thương cho biết phụ phí nắng nóng hay các phụ phí khác nếu được cộng vào sẽ làm thay đổi cước phí người tiêu dùng phải trả, do đó Grab cần thông báo đầy đủ, rõ ràng cho người tiêu dùng trước khi áp dụng. Phía Grab khẳng định, 100% nguồn thu (sau thuế) từ "phụ phí nắng nóng" được dành cho đối tác tài xế của Grab.
Công an tống quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Huỳnh Thị Châu. Ảnh: Công an.

Đang tại ngoại vẫn lừa đảo 16 tỷ đồng

GD&TĐ - Đang bị cơ quan công an khởi tố về hành vi "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản", nhưng do Châu đang mang thai nên được tại ngoại. Thế nhưng, trong thời gian , Châu lại tiếp tục đi lừa đảo chiếm đoạt 16 tỷ đồng.