Lâm Es - Nhà giáo nhân dân người Khmer đầu tiên ở đồng bằng Sông Cửu Long

GD&TĐ - Nói đến nghề giáo, người ta thường nghĩ đến hình ảnh người lái con đò tri thức đưa khách sang sông. Có một người lái đò xuất thân từ vùng quê Nhu Gia xưa (nay là xã Thạnh Phú, Mỹ Xuyên) vẫn miệt mài với sự nghiệp “đưa đò” dù đã trải qua hơn nửa thế kỷ. Đó là Nhà giáo Nhân dân (NGND) Lâm Es - là người có uy tín trong đồng bào dân tộc, một người thầy đã ở vào tuổi gần 80 nhưng vẫn miệt mài với sự nghiệp giáo dục và nhiệt tâm với công tác khuyến học, khuyến tài.

NGND Lâm Es giới thiệu về các công trình của mình.
NGND Lâm Es giới thiệu về các công trình của mình.
Theo Nhân dân

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Tiêm kích F-35A của Mỹ trong một lần xuất hiện tại Greenland.

Ông Trump muốn Nga tránh xa Greenland

GD&TĐ - Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố sẽ không để Nga hay Trung Quốc can thiệp vào Venezuela và khiến họ phải tránh xa Greenland.

Mỹ tiến hành không kích diệt IS ở Syria, ngày 10/1/2026.

90 quả bom chính xác dội vào khắp Syria

GD&TĐ -Quân đội Mỹ ngày 10/1 đã tiến hành một cuộc không kích lớn nhằm vào các mục tiêu của tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) ở khắp Syria.