Lạ lùng những chú cừu mang sắc cầu vồng

Những chú cừu mang màu sắc của cầu vồng qua lăng kính của nhiếp ảnh gia Gray Malin (Úc) khiến những trái tim yêu cái đẹp không thể không rung động.
Lạ lùng những chú cừu mang sắc cầu vồng
Lạ lùng những chú cừu mang sắc cầu vồng ảnh 1Lạ lùng những chú cừu mang sắc cầu vồng ảnh 2Lạ lùng những chú cừu mang sắc cầu vồng ảnh 3Lạ lùng những chú cừu mang sắc cầu vồng ảnh 4Lạ lùng những chú cừu mang sắc cầu vồng ảnh 5Lạ lùng những chú cừu mang sắc cầu vồng ảnh 6Lạ lùng những chú cừu mang sắc cầu vồng ảnh 7Lạ lùng những chú cừu mang sắc cầu vồng ảnh 8Lạ lùng những chú cừu mang sắc cầu vồng ảnh 9Lạ lùng những chú cừu mang sắc cầu vồng ảnh 10Lạ lùng những chú cừu mang sắc cầu vồng ảnh 11

 Đối với những người giàu trí tưởng tượng, loài cừu hiền lành thường gắn liền với những đêm miệt mài đếm cừu cho tới khi chìm vào giấc ngủ. 

Nhiếp ảnh gia Gray Malin với trí tưởng tượng thú vị của mình đã mang lại cho chúng ta thêm một góc nhìn độc đáo mới về loài cừu với màu sắc của tưởng như chỉ xuất hiện trong những giấc mơ.

“Những ngày trẻ tuổi, tôi từng đọc được trên mạng một câu chuyện về một bác nông dân ở Scotland nhuộm màu đàn cừu của mình để tránh kẻ trộm. Từ đó ý nghĩ này cứ quanh quẩn trong đầu tôi suốt nhiều năm” - Gray Malin chia sẻ.

Và cuối cùng Gray Malin đã thực hiện được ao ước bấy lâu của mình. Để những chú cừu được khoác lên mình màu sắc vừa tươi đẹp, vừa an toàn, nhiếp ảnh gia đã phải làm việc với các chuyên gia tại Úc để tìm loại màu sắc tự nhiên và không độc hại.

Một phần số tiền thu được từ dự án này sẽ được quyên góp cho Quỹ điều ước nhằm giúp đỡ trẻ em mắc các chứng bệnh nan y có cơ hội thực hiện ước mơ.

Theo nld.com.vn
Di cốt người tại di tích Mái đá bản Mòn. Ảnh: Bảo tàng tỉnh Sơn La.

Công nhận thêm 5 di tích cấp quốc gia

GD&TĐ - Bộ VH,TT&DL vừa có quyết định công nhận thêm 5 di tích cấp quốc gia tại các tỉnh Thái Bình, Sơn La, Lạng Sơn, Đắk Nông và Bắc Giang.
Giờ Giáo dục thể chất tại Trường THCS Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội. Ảnh: NTCC

Trăn trở dạy giáo dục thể chất

GD&TĐ - Vận dụng nhiều giải pháp để ngày càng nâng cao chất lượng môn học nhưng trên thực tế, việc triển khai dạy môn học này còn không ít khó khăn...