Kỳ lạ đám cưới được tổ chức trên dây xiếc

Một cặp đôi người Mỹ đã trao nhẫn và lời thề trên sợi dây chỉ nhỏ bằng ngón tay cái, chênh vênh ở độ cao gần 9,2m trong rạp xiếc.
Kỳ lạ đám cưới được tổ chức trên dây xiếc

Diễn viên xiếc Mustafa Danguir và Anna Lebedeva của đoàn xiếc Ringling Bros. và Barnum & Bailey đã tổ chức một đám cưới vô cùng hoành tráng và đặc sắc cùng các đồng nghiệp hôm 26/7.

Theo như đoàn xiếc thì đây là đám cưới trên dây đầu tiên ở Mỹ. Cả cô dâu và chú rể đều là đồng nghiệp của nhau và đã làm việc ở đoàn xiếc được 6 năm.

Tại sân vận động NRG ở Houston, khoảng 100 diễn viên xiếc và khách mời, bao gồm cả người lẫn thú, đã chứng kiến buổi lễ đặc sắc này.

Cô dâu được đưa đến trên lưng ngựa còn chú rể thì được lạc đà chở. 4 trong số 12 phù dâu mở màn buổi lễ bằng các màn nhào lộn trên không còn 3 trong 6 phù rể thì đứng rất chuyên nghiệp trên sợi dây nhỏ. 

David Shipman được phong chức đạo diễn chỉ đạo đặc biệt cho buổi lễ này đã đứng ra chủ trì.

Theo dantri.vn
Ảnh minh họa/INT

Lách qua khe cửa hẹp?

GD&TĐ - Giới phân tích cảnh báo, chính trường Mỹ đã thay đổi rất nhiều kể từ khi tỷ phú Trump tìm được cách trở thành ứng viên tổng thống của đảng Cộng hòa.
Ảnh minh họa/INT

Vì sao lỗ?

GD&TĐ - Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho rằng, với 80% nguồn điện mua từ các đơn vị bên ngoài hệ thống nên EVN đang phải chịu lỗ thay khách hàng.
Thầy Krit Chomphra hướng dẫn học sinh học bài.

Ngôi trường chỉ có một giáo viên

GD&TĐ - Tại Trường Ban Nong Heang, thành phố Phanom Sarakham, Thái Lan, chỉ có thầy giáo Krit Chomphra, 34 tuổi, với 20 học sinh từ 6 - 12 tuổi.