Kỳ lạ cậu bé chỉ ăn được kẹo

GD&TĐ - Cậu bé Finley Ranson, người Anh, bị một chứng bệnh rối loạn ăn uống khiến cho bữa ăn của cậu chỉ toàn là kẹo.
Kỳ lạ cậu bé chỉ ăn được kẹo

Cơ thể của cậu bé 3 tuổi này chống lại thực phẩm cứ như chúng là một loại virus và khiến cậu bị chảy máu bên trong. Finley Ranson đã phải trải qua một loạt các cuộc kiểm tra gene để xác định nguyên nhân của căn bệnh hiếm có này.

Hiện tại, Finley phải sống bằng chế độ ăn 10 chiếc kẹo Glacier mỗi ngày. Mẹ của bé, cô Rhys, 27 tuổi, thậm chí đã phải làm cho những chiếc kẹo này tan ra thành “kẹo mút lạnh” để khiến chúng hấp dẫn hơn với cậu.

Mặc dù mắc căn bệnh trên nhưng cô Rhys cho biết Finley luôn mỉm cười và thật ngạc nhiên, những nơi cậu muốn đến là các quán rượu và nhà hàng bán thịt gà Nando. Tuy nhiên, cậu chỉ ngồi một chỗ ăn kẹo và nhìn bố mẹ ăn.

Theo Daily Mail
Ảnh minh họa/INT

Hỗn loạn còn tiếp diễn?

GD&TĐ - Sức nóng phản đối trên chính trường đã lan rộng ra đường phố khi nhiều người Pháp xuống đường biểu tình để phản đối việc tăng tuổi nghỉ hưu.
Học viên thực hành thi lái xe trên sa hình.

Người 'mù chữ' có… bằng lái xe

GD&TĐ -Không biết đọc, viết nên rất nhiều đồng bào vùng cao phải tham gia giao thông 'chui' trong suốt thời gian dài bởi không đủ điều kiện thi và cấp GPLX.
Bệnh nhân Thalassemia ăn gì thì tốt?

Bệnh nhân Thalassemia ăn gì thì tốt?

GD&TĐ - Chuyên gia bệnh viện Trung ương quân đội 108 khuyến cáo những loại thực phẩm được khuyên dùng trong chế độ ăn người bệnh Thalassemia.
Ảnh minh họa/INT

Giám sát cộng đồng

GD&TĐ - Theo kế hoạch, tuyến cao tốc Quảng Ngãi - Hoài Nhơn và toàn tuyến cao tốc Bắc Nam sẽ phải hoàn thành trong năm 2025.