rssheader

21/01/2021

Công bố chuỗi sự kiện "Hội thảo toàn cảnh CNTT -TT Việt Nam - VIO 2018"

Tiến Vượng - 18/07/2018, 16:02 GMT+07 | Kinh tế - Xã hội
Quang cảnh buổi lễ công bố sự kiện VIO 2018 Quang cảnh buổi lễ công bố sự kiện VIO 2018

Theo ông Lâm Nguyễn Hải Long, Chủ tịch HCA: “Kiến thức CNTT có thể đọc và hiểu, song làm sao để kết nối được giữa sự hiểu biết về công nghệ và chuyển hóa thành ứng dụng trong điều hành doanh nghiệp hiệu quả, bền vững, đó chính là vấn đề lớn mà việc chuyển đổi số trong doanh nghiệp hiện nay đang phải đối diện”.

Sự kiện VIO 2018 với chủ đề “Đổi mới sáng tạo trong Kỷ nguyên số” sẽ giúp các doanh nghiệp “hóa giải” những khó khăn này.

Ông Lâm Nguyễn Hải Long- Chủ tịch HCA phát biểu tại buổi lễ 

Chuỗi hội thảo bao gồm những phiên thảo luận, báo cáo chuyên sâu về phương thức, giải pháp chuyển đổi số dành cho cơ quan nhà nước, doanh nghiệp từ lớn đến vừa, nhỏ và siêu nhỏ, thông qua từng giải pháp cụ thể ứng dụng trong vận hành doanh nghiệp, chuyển đổi số trong doanh nghiệp, quản lý nhân sự, hoặc số hóa tài liệu kỹ thuật…, giúp doanh nghiệp đưa chuyển đổi số vào trong doanh nghiệp mình một cách hiệu quả nhất...

Ông Vũ Anh Tuấn, Tổng thư ký HCA, cho biết ban tổ chức sẽ hỗ trợ đặc biệt cho các startup. Các nhóm khởi nghiệp, doanh nghiệp khởi nghiệp sẽ được dành riêng 20 gian trưng bày tại sự kiện...

Ông Vũ Anh Tuấn- Tổng thư ký HCA chia sẻ tại buổi lễ 

Đây là hoạt động trao đổi học thuật thường niên do Sở KH&CN TPHCM bảo trợ và trực tiếp chỉ đạo, hướng tới giới thiệu, trao đổi các giải pháp hệ thống thông tin thông minh ứng dụng cho triển khai xây dựng đô thị thông minh.

Năm nay, các diễn giả sẽ tập trung vào 6 lĩnh vực chính gồm có môi trường, giao thông, IoT,  Blockchain, công nghệ nhận diện và y học.

Cũng tại chuỗi sự kiện, ban tổ chức sẽ vinh danh các doanh nghiệp nổi bật trong lĩnh vực CNTT - TT tại lễ trao giải TOP ICT Việt Nam 2018.

Chuỗi sự kiện sẽ diễn ra trong hai ngày 25- 26/7 tại Trung tâm Hội nghị White Palace ( 194 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TPHCM).
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm