Kiểu phụ nữ “sớm nắng chiều mưa” nhưng khiến đàn ông say đắm không rời

Phụ nữ vốn sớm nắng, chiều mưa. Họ càng mâu thuẫn càng khiến phái mạnh phát cuồng, muốn chinh phục và say đắm không rời.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

1. Mạnh mẽ nhưng lại biết yếu đuối đúng lúc

Phụ nữ tự lập sẽ giành được sự tôn trọng của phái mạnh. Việc gì họ cũng tự làm, ít dựa dẫm vào người khác.

Với họ, nhờ người ta một việc nghĩa là mang ơn một việc. Ơn nghĩa không phải tiền bạc, biết khi nào mới có thể trả hết.

Tuy nhiên, dù mạnh mẽ đến đâu, mẫu phụ nữ này luôn mang đến cho đàn ông cảm giác, họ cần anh ta dang rộng vòng tay bảo vệ và che chở, giống như một bông hồng có gai, dù mạnh mẽ nhưng lại yếu đuối.

 

2. Hiền thục nhưng cá tính 

Luôn hiếu thảo với cha mẹ, biết cách nhún nhường và chu toàn mọi việc. Trong giao tiếp, nàng biết khi nào nên nói, khi nào không để bảo vệ danh dự cho bản thân và người bạn đời của mình. Đây là nét đẹp tinh tế, thể hiện trí tuệ của người phụ nữ, khiến nam giới trân trọng và không khỏi ấn tượng.

Tuy nhiên, nàng vẫn mang những nét cá tính riêng, khiến chàng như bị lạc vào một mê cung bí mật, không ngừng tò mò và muốn khám phá.

3. Trải đời nhưng nhí nhảnh 

Người phụ nữ trải đời sẽ bớt những cá tính trẻ con: nũng nịu, hay giận dỗi, đòi hỏi vô lý. Nàng sẽ cảm thông với những vất vả và áp lực của cánh mày râu hơn.

Việc được lắng nghe, chăm sóc và thấu hiểu sẽ chạm đến tận sâu trái tim của nam giới, khiến họ cảm động và muốn giữ bạn bên mình như một báu vật. 

Tuy nhiên, đôi khi nũng nịu và nhí nhảnh một chút, cũng sẽ khiến chàng cảm thấy vui vẻ, tạo ra bầu không khí tự nhiên và ấm áp giữa hai người.

4. Thông minh nhưng ngốc nghếch

 Sự thông minh sẽ giúp người phụ nữ ứng xử, đối nhân xử thế và làm hài hòa các mối quan hệ trong gia đình. Họ biết khi nào nên phát huy sức mạnh của trí óc và lúc nào cần đến hơn ấm của trái tim.

Họ biết cách dùng trí tuệ của mình để khiến đàn ông nể phục. Nhưng cũng biết nhún nhường để cánh mày râu cảm thấy được tôn trọng và thỏa mãn cảm xúc chiến thắng.

Theo Thời đại
Đà Nẵng thu hồi 44 bất động sản

Đà Nẵng thu hồi 44 bất động sản

GD&TĐ - UBND TP.Đà Nẵng quyết định thu hồi 44 cơ sở nhà đất với tổng diện tích đất hơn 30.800 m2, tổng diện tích nhà hơn 14.600m2 để tổ chức đấu giá.
(Ảnh: Reuters)

1,08 triệu người biểu tình ở Pháp

GD&TĐ - Bộ Nội vụ Pháp thống kê được 1,08 triệu người biểu tình ở nước này hôm 23/3. Tuy nhiên, theo tờ Le Monde, đây không phải là một kỷ lục.