rssheader

17/06/2021

Amazon ra mắt vòng tay đánh giá cảm xúc người dùng

Ngô Chuyên - 30/08/2020, 09:02 GMT+07 | Khoa học
Amazon Halo có giá 99 USD và giống như một chiếc đồng hồ đeo tay. (Ảnh: Amazon). Amazon Halo có giá 99 USD và giống như một chiếc đồng hồ đeo tay. (Ảnh: Amazon).

Micro luôn bật để lắng nghe người dùng, đánh giá tâm trạng và mức độ căng thẳng của họ. Thiết bị này sẽ thực hiện các bài kiểm tra định kỳ và phân loại thành một số nhóm cảm xúc như hy vọng, phấn khởi hoặc do dự, từ đó đưa ra cái nhìn tổng thể về các giai đoạn tích cực và tiêu cực.

Amazon Halo có giá 99 USD và có hình dạng như một chiếc đồng hồ đeo tay. Cảm biến gia tốc, cảm biến nhiệt độ và theo dõi nhịp tim cho phép nó theo dõi đơn giản mức độ sức khỏe.

Bộ công cụ trí tuệ nhân tạo (AI) cũng được tích hợp trong thiết bị để đánh giá thông tin như cân nặng và tỷ lệ mỡ bằng cách yêu cầu người dùng gửi ảnh qua ứng dụng.

Tiến sĩ Maulik Majmudar của Amazon Halo cho biết: “Mặc dù các dịch vụ và thiết bị y tế số có sự gia tăng trong thập kỷ qua, chúng tôi không nhìn thấy sự cải thiện về sức khỏe của người dân Mỹ. Do đó, chúng tôi đang sử dụng kiến ​​thức chuyên môn của Amazon về AI và máy học để cung cấp cho khách hàng một phương pháp mới để khám phá, áp dụng và duy trì thói quen chăm sóc sức khỏe của bản thân.”

Amazon Halo có thể đánh giá tâm trạng và mức độ căng thẳng. (Ảnh: Amazon).

Amazon cho biết: “Sức khỏe vốn dĩ là của cá nhân và việc chụp ảnh cơ thể của bạn cũng là điều riêng tư. Đó là lý do tại sao Amazon Halo được xây dựng với sự lưu tâm đến quyền riêng tư".

Halo ra mắt vào ngày 28/8 ở Mỹ. Khách hàng có thể mua giảm giá ở mức 64,99 USD cùng với 6 tháng dịch vụ thành viên Halo.

Theo The Guardian
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm