Khổ tâm khi chồng chê “lỏng lẻo”

Anh ấy đang mất dần đi sự quan tâm với hệ tình dục và giải thích rằng “cô bé” lỏng lẻo của tôi làm anh ấy không còn hứng thú.
Khổ tâm khi chồng chê “lỏng lẻo”

Câu hỏi:

Tôi mới 25 tuổi, lập gia đình được 2 năm, vậy mà tới giờ chồng đã có vẻ chán với chuyện “yêu”. Anh ấy đang mất dần đi sự quan tâm với hệ tình dục và giải thích rằng “cô bé” lỏng lẻo của tôi làm anh ấy không còn hứng thú.

Về phần mình tôi cảm thấy không có sự khác biệt gì quá lớn, tôi cũng chưa sinh con. Tôi không hiểu vì sao chồng lại chê mình như vậy. Nó làm tôi rất khổ tâm. Có thể nó cũng là lí do anh ấy thường xuyên “một mình”. Tôi có thể làm gì để tạo ra niềm cảm hứng cho chồng, để vùng kín của mình như ngày đầu chúng tôi cưới? Cảm ơn! (Bạn đọc)

kho tam khi chong che “long leo” - 1

Anh ấy đang mất dần đi sự quan tâm với hệ tình dục và giải thích rằng “cô bé” lỏng lẻo của tôi làm anh ấy không còn hứng thú. (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Chào bạn!

Thật vui mừng khi bạn đã dám tìm kiếm một sự tư vấn thay vì giữ nỗi khổ tâm này cho riêng mình.

“Anh ấy chê ‘cô bé’ của bạn quá lỏng lẻo, nó đang ngày một rộng ra” – đây thực sự là một kết luận thiếu tế nhị và một câu nói khó chấp nhận từ người đàn ông của bạn. Chắc chắn nó đã làm bạn tổn thương và lo lắng rất nhiều.

Nhưng… làm thế nào anh ấy biết rằng “cô bé” của bạn lỏng lẻo và rộng ra? Biết đâu chừng nguyên nhân có thể là vì “cậu bé” của anh ấy khá “nhỏ” nên anh ấy không cảm nhận được. Hoặc, cũng có thể là vì bạn đã được kích thích, “bôi trơn” tốt nên chồng không cảm nhận được nhiều. Điều này đúng khi vợ chồng quan hệ lâu ngày, hiểu nhau hơn, dễ hưng phấn và bạn trở nên “ướt át” hơn. Hơn nữa, việc anh ấy thường xuyên thủ dâm bằng tay, tạo ra sự tiếp xúc trực tiếp lên “cậu bé” nên khi “yêu” vợ cảm thấy không có độ ma sát nhiều như khi “một mình”. Thay vì bi quan về bản thân mình, bạn cần tự tin hơn về cơ thể.

kho tam khi chong che “long leo” - 2

Thay vì bi quan về bản thân mình, bạn cần tự tin hơn về cơ thể.(Ảnh minh họa)

Tất nhiên, ở một mức độ nào đó, sau 2 năm quan hệ nhiều, “cô bé” của bạn sẽ giãn hơn một chút so với hồi con gái. Điều bạn cần làm là tập một số bài tập Kegel, các bài tập tốt cho khung xương chậu. Hiện nay ngoài thị trường có nhiều loại thuốc, kem, gel với tác dụng làm co thắt âm đạo nhưng bạn không được tự ý mua chúng để sử dụng. Nếu thực sự bạn cần tới một hỗ trợ, hãy tới gặp bác sĩ để thăm khám, nghe tư vấn và kê đơn, tuyệt đối không mua các sản phẩm trôi nổi trên thị trường.

Ngoài ra, hai bạn có thể thử những tư thế khác nhau thay vì tư thế truyền thống. Bạn và chồng có thể tìm ra một kiểu khác phù hợp hơn và tăng cảm giác hưng phấn..

Tình dục là một phần của cuộc sống vợ chồng, xin đừng để một khía cạnh nhỏ ảnh hưởng tới toàn bộ hôn nhân. Hãy trao đổi với anh ấy nếu bạn cảm thấy có gì đó chưa bằng lòng. Hi vọng chuyện của bạn sẽ có tiến triển tốt đẹp.

Chúc bạn mạnh khỏe!

Theo eva.vn