Khánh Hòa: Trao tặng học bổng sân chơi “Ý tưởng trẻ thơ” lần thứ 12 dành cho học sinh tiểu học

Khánh Hòa: Trao tặng học bổng sân chơi “Ý tưởng trẻ thơ” lần thứ 12 dành cho học sinh tiểu học

Theo đó, Sở GD&ĐT cho biết, Sân chơi “Ý tưởng trẻ thơ” lần thứ 12 dành cho học sinh tiểu học trên phạṃ vi toàn quốc do Bộ GD&ĐT phối hơp̣ với Công ty Honda Viêṭ Nam tổ chức đã diễn ra đúng kế hoac̣h và thành công tốt đep̣ .

Vòng Chung kết và Lễ trao giải thưởng được tổ chức vào ngày 12/01/2020 tại Hà Nội. Ngoài các giải thưởng theo quy định của Thể lệ cuộc thi, Công ty Honda Việt Nam sẽ trao tặng Học bổng cho học sinh và Thư viện cho các trường tiểu học.

Theo kết quả của Ban Tổ chức cuộc thi, Trường Tiểu học Phước Tiến - thành phố Nha Trang là trường có số tranh dự thi hợp lệ cao nhất của tỉnh Khánh Hòa sẽ được Công ty Honda Việt Nam trao tặng 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng.

Đối tượng học sinh được xét chọn để tặng học bổng là những em có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó, nỗ lực vươn lên trong học tập. Tặng 1 Thư viện cho Trường Tiểu học Ba Cụm Bắc, huyện Khánh Sơn.

Sở GD&ĐT yêu cầu Phòng GD&ĐT TP.Nha Trang chỉ đạo Trường Tiểu hoc̣ Phước Tiến xét chọn những học sinh xứng đáng để Công ty Honda Việt Nam trao tặng học bổng theo các tiêu chí và số lượng đã nêu trên.

Danh sách học sinh đề nghị nhận học bổng với đầy đủ thông tin (theo mẫu đính kèm) gửi về Sở GD&ĐT (Phòng GD Mầm non - GD Tiểu học)

Cha mẹ cần hình thành thói quen tự giác học cho trẻ. Ảnh minh họa.

Bí kíp giúp con tự giác học

GD&TĐ - Để giúp con hình thành thói quen tự giác học, các bậc cha mẹ có thể tham khảo gợi ý của chuyên gia dưới đây.