rssheader

24/11/2020

Sở GD&ĐT Nghệ An thăm hỏi, động viên gia đình liệt sỹ hi sinh tại thủy điện Rào Trăng 3

Hồ Lài - 20/10/2020, 16:36 GMT+07 | Kết nối
Sở GD&ĐT Nghệ An thăm hỏi, động viên gia đình cô giáo Lê Bích Diệp có chồng là liệt sỹ Lê Tất Thắng hi sinh tại Rào Trăng 3 Sở GD&ĐT Nghệ An thăm hỏi, động viên gia đình cô giáo Lê Bích Diệp có chồng là liệt sỹ Lê Tất Thắng hi sinh tại Rào Trăng 3

Trong 4 liệt sỹ người Nghệ An hi sinh khi làm nhiệm vụ tại thủy điện Rào Trăng 3, có 2 người có vợ đang công tác tại ngành giáo dục. Đó là liệt sỹ Nguyễn Tiến Dũng – Phó Trưởng phòng Tác chiến, Bộ tham mưu, Quân khu 4 có vợ đang công tác tại Trường THCS Thịnh Trường (Nghi Lộc) và liệt sỹ Lê Tất Thắng - Phó Lữ đoàn trưởng, Tham mưu trưởng Lữ đoàn 80, Quân khu 4 có vợ đang công tác tại Trường THPT Kim Liên (Nam Đàn).

Sở GD&ĐT Nghệ An thăm viếng liệt sỹ Nguyễn Tiến Dũng (huyện Nghi Lộc, Nghệ An)

Đến thăm hỏi các gia đình liệt sỹ, Giám đốc Sở GD&ĐT Thái Văn Thành bày tỏ sự tri ân, biết ơn đối với công lao của các liệt sỹ đối với quê hương đất nước. Đồng thời, chia sẻ với nỗi đau mất mát của gia đình. Động viên 2 cô giáo cố gắng vượt qua nỗi đau buồn để cùng giai đình chăm sóc, nuôi dưỡng các con khôn lớn. Lãnh đạo ngành giáo dục cũng khẳng định trong thời gian tới, ngành và các nhà trường sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ để giúp các cô ổn định tinh thần, công việc và cuộc sống.

Ông Thái Văn Thành - GĐ Sở GD&ĐT chia sẻ nỗi mất mát của gia đình liệt sỹ

Tại buổi thăm hỏi, Sở GD&ĐT Nghệ An cũng trao quà và gửi thư thăm hỏi của Công đoàn Giáo dục Việt Nam tới gia đình các liệt sỹ. Công đoàn GDVN đã gửi hỏi thăm mỗi gia đình 5 triệu đồng.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm